Settaigalai Virikkum Kaalam - செட்டைகளை விரிக்கும் காலம்




இது செட்டைகளை விரிக்கும் காலம்
உயரங்களில் பரக்கும் காலம் - 2

உன்னதரின் மகிமை
என் மேல் உதித்ததால்
உயரங்களில் பறந்திடுவேன் - 2
மேலே உயரே உயரே நான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரேநான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரேநான் பறப்பேன்
உயரே உயரே உயரேநான் பறப்பேன்

என் சிறையிருப்பின்
நாட்கள் முடிந்துவிட்டது
நான் சிறுமைப்பட்ட நாட்கள்
முடிந்து போனது - 2
                    - உன்னதரின் மகிமை

வனாந்திரத்தை சுற்றும்
நாட்கள் முடிந்துவிட்டது
மதில்களை நான் தாண்டும் நேரம்
வந்துவிட்டது - 2
                    - உன்னதரின் மகிமை

எசபேலின் சத்தம் ஓய்ந்து போனது
சூரைச்செடியின் நாட்கள் முடிந்துபோனது - 2
உன்னதரின் சத்தம் எனக்குள் தொனித்ததால்
உற்ச்சாகமாய் ஓடுகிறேன் - 2
          - மேலே உயரே


Tanglish

Idhu settaigalai virikkum kaalam
uyarangalil parakkum kaalam - 2

unnatharin magimai
en mel udhithadhaal
uyarangalil paranthiduven - 2

melae uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen
uyarae uyarae uyarae naan parappen

en sirayiruppin naatkal 
mudinthu vittathu
naan sirumaipatta naatkal 
mudinthu ponathu - 2
                - Unnatharin Magimai

Vanaandharathai suttrum naatkal 
mudinthu vittathu
madhilgalai naan thaandum neram 
vanthu vittathu - 2
                - Unnatharin Magimai

Yesabelin satham 
ointhu ponathu
soorai chediyin naatkal 
mudinthu ponathu
unnatharin satham
enakkul thonithathaal
urchaagamaai odugiren
          - Mele Uyare


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Settaigalai Virikkum Kaalam, செட்டைகளை விரிக்கும் காலம்.
Keywords:  Neere, Gersson Edinbaro Songs, Ithu Settaigalai Virikkum Kaalam.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.