Raja Yesu Raja - இராஜா இயேசு இராஜா




இராஜா இயேசு இராஜா - 2
பாவி என்னை தேடி வந்தீரே
பாவ பலியாய் உம்மை தந்தீரே
நித்திய மீட்பை தந்திடவே
                        - இராஜா இயேசு

1.பாவமறியா பரிசுத்தரே
பாவத்தை போக்க பாவமானீர் - 2
எனக்காக எனக்காக
இனி நான் வாழ்வது உமக்காக
                        - இராஜா இயேசு

2.விலை ஏதும் இல்லா கிருபை ஈந்து
விலை என்ன தருவேன் இதற்காக - 2
ஏதும் இல்லை ஏதும் இல்லை
என்னையே தந்தேன் உமக்காக
                        - இராஜா இயேசு

3.என் கரம் கண்டு என்னை மீட்க
உம் கரம் தந்தீர் எதற்காக - 2
என்ன செய்தேன் நான் என்ன செய்வேன்
என்னில் உம் அன்பை காண செய்வேன்
                        - இராஜா இயேசு


Tanglish

Raja yesu raja
Raja yesu raja
Paavi ennai thedi vandheerae
Paava baliyaai ummai thandheerae
Nithiya meetpai thandhidavae...

Raja yesu raja
Raja yesu raja

1. Paavam ariyaa parisuthare
Paavaththai poakka paavamaaneer - 2
Enakkaga enakaaga 
Ini naan vaazhvadhu umakaaga  
                   - Raja Yesu

2. Vilaiyedhum illaa kirubaiyidhu
Vilaiyenna tharuvaen idharkaaga - 2
Yaedhumillai yaedhumillai
Ennaye thandhen umakaaga 
                   - Raja Yesu

3. En karam kandu ennai meetka
Um karam thandheer edharkaaga- 2
Enna seidhen naan enna seiven
Ennil um anbai kaana seiven
                   - Raja Yesu

Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Raja Yesu Raja, இராஜா இயேசு இராஜா.
KeyWords: Aarthi Edwin, New Tamil Christian Song Lyrics, Edwin Sundar Singh.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.