Endha Nilaiyilum - எந்த நிலையிலும்




எந்த நிலையிலும்
என்னை கைவிடாமல் நடத்தினீர் நான் எப்படி நன்றி சொல்வேன் உந்தன் அன்பை என்னை
விட்டென்றும் எடுத்திடாமல் அனுதினம் உம் அன்பால் என்னை நடத்தினீர் 1 பாதை மாறி சென்ற போதும் நீர் என்னை திருப்பி கொண்டு வந்தீர் என்னை வெறுக்காமல் நடத்தி வந்தீர் எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன் 2 வழி தெரியாமல் திகைத்த போது உம் வார்த்தையால் என்னை நடத்தி வந்தீர் என்னை மறவாமல் நடத்தி வந்தீர் எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்ழ 3 உலகம் பின்னால் சென்ற போது உம் அன்பினால் நீர் இழுத்துக்கொண்டீர் என்னை சேர்க்க வரப்போகிறீர் எப்படி உமக்கு நன்றி சொல்வேன்

Tanglish
Entha nilaiyilum Ennai kai vidaamal nadaththineer Naan eppadi nantri solven Unthan Anbai Ennai vittendrum eduththidaamal Anuthinam um anbaal Ennai nadaththineer 1. Paathai maari sentra pothum Neer Ennai thiruppi kondu vantheer Ennai verukkaamal nadaththi vantheer Eppadi umakku nantri solven
2. Vazhi theriyaamal thikaiththa pothu Um vaarththaiyaal ennai nadaththi vantheer Ennai maravaamal nadaththi vantheer Eppadi umaku nantri solven 3. Ulagaththin pinnal Sentra pothum Um anbinaal neer izhuththu kondeer Ennai saerkka vara pogireer Eppadi umaku nantri solven


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Endha Nilaiyilum, எந்த நிலையிலும்.
Keywords: Davidsam Joyson, FGPC, Entha Nilaiyilum Ennai.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.