Enakkaaga Balan Piranthaar - எனக்காக பாலன் பிறந்தார்



எனக்காக பாலன் பிறந்தார் 
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் - 2 

எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார் 
என்றும் பாடி துதிப்பேன் - 2 

அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
அவரன்பில் மகிழுவேன் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
அவரையே புகழுவேன் 

1. மானிடர்காய் தன்னை ஈவாய் தந்தார் 
தாயன்பில் மேலானதே 
கானங்கள் ஆயிரம் பாடினாலும்  
என் நன்றி ஈடாகுமோ? - 2

அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
அவரன்பில் மகிழுவேன் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
அவரையே புகழுவேன் 

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் 
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் 

2. வான்லோகத்தில் விண்வேந்தனாக 
ராஜ்ஜியம் செய்திடாமல் 
அழியாத ஜீவன் எனக்கீந்திட 
அடிமையின் ரூபமானீர் - 2

அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
அவரன்பில் மகிழுவேன் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
அவரையே புகழுவேன் 

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் 
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் - 2

எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார் 
என்றும் பாடி துதிப்பேன் - 2 

அல்லேலுயா அல்லேலுயா               
அவரன்பில் மகிழுவேன் 
அல்லேலுயா அல்லேலுயா 
அவரையே புகழுவேன்


Tanglish


Enakkaga balan pirandhar 
en aathma nesar pirandhar - 2

Enthan paavam neeki 
ennai meetu kondaar 
endrum paadi thudhipen - 2

Alleluya alleluya 
Avaranbil magizhuven 
Alleluya alleluya 
Avaraiye pugazhuven 

1. Maanidarkaai thannai eevai thandaar 
Thaayanbil melanathey
Gaanangal aayiram paadinalum 
En nandri eedagumo - 2

Alleluya alleluya 
Avaranbil magizhuven 
Alleluya alleluya 
Avaraiye pugazhuven 

Enakkaga balan pirandhar 
en aathma nesar pirandhar

2. Vaanlogathil vinvendhanaga 
Raajiyam seidhidamal 
Azhiyadha jeevan enakeendhida 
Adimaiyin roobamaneer - 2

Alleluya alleluya 
Avaranbil magizhuven 
Alleluya alleluya 
Avaraiye pugazhuven 

Enakkaga balan pirandhar 
en aathma nesar pirandhar - 2

Enthan paavam neeki 
ennai meetu kondaar 
endrum paadi thudhipen - 2

Alleluya alleluya 
Avaranbil magizhuven 
Alleluya alleluya 
Avaraiye pugazhuven


Song Description: Tamil Christmas Song Lyrics, Enakkaaga Balan Piranthaar, எனக்காக பாலன் பிறந்தார்.
KeyWords: Jacob Gnanadoss, Enakkaga Balan Pirandhar.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.