Varum Ayya - வாரும் ஐயா



மகிமையின் மேகமாக இறங்கி வந்தீரே
ஆசரிப்புக் கூடாரத்தில் இறங்கி வந்தீரே

வாருமையா நல்லவரே
துணையாளரே எங்கள் ‌ஆறுதலே

மகா‌பரிசுத்த ஸ்தலத்தினில்
கேரூபீன்கள்‌ மத்தியில்
கிருபாசனம் மீதினில் இறங்கி வந்தீரே

முட்செடியின் மத்தியில்
சீனாய் மலை உச்சியில்
கன்மலையின் வெடிப்பினில் இறங்கி வந்தீரே

சீடர்களின் மத்தியில்
மேல் வீட்டு அறையினில்
பெந்தேகோஸ்தே நாளினில் இறங்கி வந்தீரே


Tanglish


Magimayin megamaaga irangi vandheerae
Aasaripu koodarathil irangi vandheerae

Vaarum iyya, nallavarae,
Thunaiyaalarae, engal aarudhalae

Maga parisuth sthalathinil
Kerbeengal mathiyil
Kirubaasanam meethinil
Irangi vandheerae

Mutchediyin mathiyil
Seenai malai utchiyil
Kanmalayin vedipinil
Irangi vandheerae

Seedargalin mathiyil
Mel veetu araiyinil
Bendhecosthe naalinil 
Irangi vandheerae


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Varum Ayya, வாரும் ஐயா.
Keywords: David Vijayakanth, Jecinth David, Asborn Sam, Leo Rakesh, Elangovan, Vaarum Aiyaa.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.