Um Anbila - உம் அன்பில



உம் அன்பில உம் அன்பில
என்றும் மூழ்கிடுவேன்
உம் மார்பில உம் மார்பில - நான்
தினமும் சாய்ந்திடுவேன் - 2

வாழ்வு முடிந்திடும் மண்ணில
உம்மிடம் சேர்வேன் விண்ணில
திருப்தி அடைவேன் நித்தியமாய்
உம் மடியினில அந்நாளினில
                      - உம் அன்பில

1.உம்மை சேரும் நேரத்தில
கண்ணீர் மறையும் கண்களில
உமது வார்த்தை உசுரு போல
கலந்திட்டது எனக்குள்ள
உலகில் பட்ட பாடுகளை
மறப்பேன் உம் அரவணைப்பால
உம்மையன்றி பூமியில
வேற யாரும் எனக்கு இல்ல - 3
                      - உம் அன்பில

2.சூரியன் அங்கு தேவையில்ல
உமது மகிமை இருக்கையில
ஏதேன் தோட்ட பரிமாணம்
மீண்டும் தொடரும் அந்தகனம்
என்னை மீட்க பட்ட காயம்
காணத்துடிக்குது என் இதயம்
எனது ஏக்கமோ நான் அங்கே
நித்தியமாய் தங்க தானே - 3
                      - உம் அன்பில


Tanglish


Um Anbila Um Anbila
Endrum Moozhgiduven
Um Marbila Um Marbila-Nan
Thinamum Saainthiduvaen-2

Vaazhvu Mudinthidum Mannilla
Ummidam Serven Vinnilla
Thripthi Adaivaen Niththiyamaai
Um Madiyinila Annaalinila
- Um Anbila

1.Ummai Serum Nerathula
Kanner Maraiyum Kankalila
Umathu Vaarththai Usuru Pola
Kalanthittathu Enakkulla
Ulagil Patta Padugala
Marappaen Um Aravanaippala
Ummayandri Boomiyila
Veru yaarum Enakku Illa
Veru yaarum Enakku Illa
Veru yaarum Enakku Illa
- Um Anbila

2.Sooriyan Angu Thevai Illa
Umathu Magimai Irukkaiyila
Ethen Thotta Parimaanam
Meendum Thodarum Anthakanam
Ennai Meetka Patta Kaayam
Kanaththudikkuthu En Idhayam
Enathu Yekkamo Naan Angae
Niththiyamaai Thanga Thaanae
Niththiyamaai Thanga Thaanae
Niththiyamaai Thanga Thaanae
- Um Anbila


Song Description: Um Anbila, உம் அன்பில.
Keywords: Jesinthan, Sinmaye Sivakumar, Anbila Um Anbila.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.