Paripoorana Aanadham - பரிபூரண ஆனந்தம்


Scale: D Major

பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே - 2
இயேசு ராஜா என் நேசரே
எல்லாமே நீங்க தானே - 2

இம்மானுவேல் இயேசுராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா - 2

1.தேவையான ஒன்று நீங்க தானே
எடுபடாத நல்ல பங்கு நீங்க தானே-2
அன்புகூர்ந்து பலியானீரே
இரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே - 2
- இம்மானுவேல்

2.கிருபையினால் மீறுதல்கள் மன்னித்தீரே
இரக்கத்தினால் வியாதிகள் நீக்கினீரே-2
(உம்) அன்பினாலும் மகிமையினாலும்
முடிசூட்டி மகிழ்கின்றீர் - 2
- இம்மானுவேல்

3.குழியிலிருந்து மீட்டீரே நன்றி ஐயா
உன்னதத்தில் அமரச் செய்தீர் நன்றி ஐயா-2
எனையாளும் தகப்பன் நீர்தான்
எனக்குரிய பங்கும் நீர்தான் - 2
- இம்மானுவேல்


Tanglish


Paripoorana Aanandham Neengathaanae
Niranthara Perinbam Neengathaanae - 2
Yesu Raja En Nesarae
Ellamae Neenga Thaanae - 2

Immanuel Yesu Raja
Enakulae Malarntha Roja - 2

1.Thevaiyana Ondru Neengathaanae
Edupadatha Nalla Pangu Neengathaanae - 2
Anbu Koornthu Baliyaneerae
Ratham Sindhi Ratchitheerae - 2
- Immanuel

2.Kirubaiyinal Meeruthalgal Mannitheerae
Irakathinal Viyathikal Neekineerae - 2
Anbinalum Magimaiyenalum
Mudi Sootti Magizhkinreer - 2
- Immanuel

3.Kuzhiyil Erunthu Meetirae Nandri Ayya
Unnathathil Amara Seitheer Nandri Ayya - 2
Enai Aalum Thagapan Neerthaan
Enakkuriya Pangum Neerthaan - 2
- Immanuel


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Paripoorana Aanantham, பரிபூரண ஆனந்தம்.
KeyWords:  Jebathotta Jeyageethangal,Fr Songs, Father Berchmans, Paripoorana Aanandham.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.