Enna Marakkaadheenga - என்ன மறக்காதீங்க



என்ன மறக்காதீங்க
விட்டு விலகாதீங்க
உங்க முகத்த நீங்க மறச்சா
நான் எங்கே ஓடுவேன் - 2

எங்கே ஓடுவேன்
உம் சமுகத்தை விட்டு
உம்மை விட்டு விட்டு
எங்கும் ஓடி ஒளிய முடியுமோ - 2

1.யோனாவைப்போல நான் அடித்தட்டிலே
படுக்கை போட்டாலும் விட மாட்டீரே - 2
ஓடி போனாலும் தேடி வந்தீரே
மீனைக்கொண்டாகிலும் மீட்டு வந்தீரே - 2
                                 - என்ன

2.பேதுரு போல் உம்மை தெரியாதென்று
மறுதலித்தாலும் நீர் விடவில்லையே - 2
துரோகம் செய்தாலும் தூக்கி விட்டீரே
மந்தையை மேய்க்கும்படி உயர்த்தி வைத்தீரே - 2
                              - என்ன


Tanglish


Enna Marakkaadheenga
Vittu Vilagaadheenga
Unga mugatha neenga marachaa
Naan engae oduven - 2

Engae oduven
Um samugathai vittu
Umma vittu vittu
Engum odi Oliya mudiyumo - 2

1.Yonavaippola Naan Adiththattilae
Padukkai Pottaalum Vida Matteerae - 2
Odi Ponaalum Thedi Vantheerae
Meenaikkondaagilum 
Meettu Vantheerae - 2
                     - Enna 

2.Pethuru Pol Ummai Theriyathendru
Maruthalithaalum Neer Vidavillayae - 2
Thurogam Seithaalum Thookki Vitteerae
Manthayai Meikkimbadi Uyarthi Vaitheerae - 2
                   - Enna


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Enna Marakkaadheenga, என்ன மறக்காதீங்க.
Keywords:  Neere, Gersson Edinbaro Songs, Enna Marakkathinga.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.