Parisuthar - பரிசுத்தர்



பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
துதிகன மகிமைக்கு பாத்திரரே

1.என் சிருஷ்டிகரே என் நாயகரே
சேனைகளின் கர்த்தரே
இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் நீர் மாத்திரமே - 2
                        - பரிசுத்தர்

2.என் தேவனே என் இயேசுவே
என்னை ஆளும் பரிசுத்தரே
நான் உயிர் வாழ்வதே
உம்மை ஆராதிக்க
ஆராதிப்பேன் என்றுமே - 2
                        - பரிசுத்தர்

நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர் - 16
                        - பரிசுத்தர்


Tanglish


Parisuthar Parisuthar Parisutharae
Senaigalin Karthar Parisutharae
Parisuthar Parisuthar Parisutharae
Thuthi Gana Magimaikku Paathirarae

1.En Sirushtigarae En Naayagarae
Senaigalin Karthare
Isravelin Parisutharae
Parisuthar Neer Maathramae - 2
                   - Parisuthar

2.En Devanae En Yesuvae
Ennai Aalum Parisutharae
Naan Uyir Vaazhvathae
Ummai Aaraathikka
Aaraathippaen Endrumae - 2
                   - Parisuthar

Neer Oruvarae Parisuthar - 16
                   - Parisuthar


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Parisuthar, பரிசுத்தர்.
KeyWords: Jeeva, Parisuthar Parisuthar Parisutharae.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.