Um Kai - உம் கை
உம் கை என் ஆத்துமாவை அமர செய்யும்
உம் கை என் காரியத்தை வாய்க்க பண்ணும்
உம் கை என் சத்துருவை எட்டி பிடிக்கும்
உம் கை அற்புதங்கள் செய்து முடிக்கும் - 2
பறந்து காக்கும் பட்சி போல
என்னை காக்கும் தேவனே
பரந்த நேசம் உள்ள செட்டை கீழே
தஞ்சம் கொண்டேனே - 2
என்னை காக்கும் தேவனே
பரந்த நேசம் உள்ள செட்டை கீழே
தஞ்சம் கொண்டேனே - 2
இயேசுவே.......
உம்மை விட்டு நானும் எங்கே செல்லுவேன்
இயேசுவே.......
உம்மை விட்டு நானும் யாரை தேடுவேன் - 2
Um Kai En Aaththumavai Amara Seiyum
Um Kai En Kaariyaththai Vaaikkappannum
Um Kai En Sathuruvai Etti Pidikkum
Um Kai Arputhangal Seithu Mudikkum - 2
Paranthu Kaakkum Patchi Pola
Ennai Kakkum Devanae
Parantha Nesam Ulla Settai Keezhae
Thanjam Kondaene - 2
Yesuvae......
Ummai Vittu Naanum Engae Selluvaen
Yesuvae......
Ummai Vittu Naanum Yaarai Theduvaen - 2
Manam Thiranthu Unarnthu Naan
Ennai Umakku Thanthaen
Vazhi Piranthu Magizhnthu Ummai
Meendum Nerunginaen - 2
Um Siluvayai Ninaikka Seithitteer
En Pulambalai Marakka Seithitteer
- Paranthu kaakkum
உம்மை விட்டு நானும் எங்கே செல்லுவேன்
இயேசுவே.......
உம்மை விட்டு நானும் யாரை தேடுவேன் - 2
மனம் திறந்து உணர்ந்து நான்
என்னை உமக்கு தந்தேன்
வழி பிறந்து மகிழ்ந்து உம்மை
மீண்டும் நெருங்கினேன் - 2
உம் சிலுவையை நினைக்க செய்திட்டீர்
என் புலம்பலை மறக்க செய்திட்டீர்
- பறந்து காக்கும்
என்னை உமக்கு தந்தேன்
வழி பிறந்து மகிழ்ந்து உம்மை
மீண்டும் நெருங்கினேன் - 2
உம் சிலுவையை நினைக்க செய்திட்டீர்
என் புலம்பலை மறக்க செய்திட்டீர்
- பறந்து காக்கும்
Tanglish
Um Kai En Kaariyaththai Vaaikkappannum
Um Kai En Sathuruvai Etti Pidikkum
Um Kai Arputhangal Seithu Mudikkum - 2
Paranthu Kaakkum Patchi Pola
Ennai Kakkum Devanae
Parantha Nesam Ulla Settai Keezhae
Thanjam Kondaene - 2
Yesuvae......
Ummai Vittu Naanum Engae Selluvaen
Yesuvae......
Ummai Vittu Naanum Yaarai Theduvaen - 2
Manam Thiranthu Unarnthu Naan
Ennai Umakku Thanthaen
Vazhi Piranthu Magizhnthu Ummai
Meendum Nerunginaen - 2
Um Siluvayai Ninaikka Seithitteer
En Pulambalai Marakka Seithitteer
- Paranthu kaakkum
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Um Kai, உம் கை.
KeyWords: Arpana Sharon, Fenicus Joel, Um Kai En Aathumavai.