Ennai Azhaithavarae - என்னை அழைத்தவரே



என்னை அழைத்தவரே
என்றும் நடத்துவீரே
உங்க கரம் இருக்க பயமில்லையே - 2
எந்த பாதையையும்
தாண்டிடுவேன் எந்த சூழ்நிலையும்
மேற்கொள்ளுவேன் - 2
உங்க கரம் இருக்க பயமில்லையே - 2

1.கருவிலே என்னை கண்டவரே
பெயர்சொல்லி என்னை அழைத்தவரே - 2
நன்மைகள் எனக்காய் செய்பவரே
வழுவாமல் என்னை காத்தவரே
இனிமேலும் என்னை காப்பவரே
- என்னை

2.புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவீர் - 2
மரணத்தின் பள்ளத்தாக்கு
சூழ்ந்திட்டாலும் வாக்கென்னும் கோலினால்
பெலப்படுத்தி
எனக்கான நன்மையை காண செய்வீர்
- என்னை



Tanglish


Ennai Azhaithavare Endrum Nadathuveerae
Unga Karam Iruka Bayam Illayae - 2
Entha Paathaiyaiyum Thaandiduvaen
Entha Soolnilaiyum Merkolluven - 2
Unga Karam Iruka Bayam Illayae - 2

1.Karuvile Ennai Kandavarae Peyar Solli Ennai Azhaithavare - 2
Nanmaigal Enakkai Seibavare Vazhuvaamal
Ennai Kaaththavarae Inimelum Ennai kaappavarae
- Ennai

2.Pullulla Idangalil Meithiduveer Amarntha
Thanneerandai Nadaththiduveer - 2
Maranaththin Pallathaakku Soolnthittalum Vaakkennum
Kolinaal Belapaduthi Enakkaana Nanamaiyai Kaana Seiveer
- Ennai


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Ennai Azhaithavarae, என்னை அழைத்தவரே.
Keywords: Davidsam Joyson, FGPC, Christian Song Lyrics, Ennai Azaithavarae.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.