Enna Koduppen - என்ன கொடுப்பேன்
என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
என்ன கொடுப்பேனோ ?
என்னைத் தேடிவந்த தெய்வம் நீரல்லோ ?
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன் ?
1. ஆபேலைப் போல் மந்தையின் தலையீற்றையோ
நோவாவைப் போல் தகனபலியினையோ
ஆபிரகாமைப் போல் தன் ஒரே மகனையோ
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன் ?
2. ஞானியாகப் பிறந்திருந்தால் ஞானத்தைக் கொடுப்பேன்
ஆயனாகப் பிறந்திருந்தால் மந்தையைக் கொடுப்பேன்
தூதனாக இருந்திருந்தால் வாழ்த்து கூறுவேன்
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன் ?
3. சிறு உள்ளம் தருகின்றேன் நீர் தங்கிட
பரிசுத்தமாய் மாற்றிட நீர் வாருமே
என்னையே நான் தருகின்றேன் உம் மகிமைக்கே
என்னைக் கொடுப்பேன், நான் என்னை கொடுப்பேன் ?
என்னையே நான் தருகின்றேன் - 2
என்னைத் தேடிவந்த தெய்வம் நீரல்லோ ?
என்னைக் கொடுப்பேன், நான் என்னைக் கொடுப்பேன் ?
Tanglish
Enna Koduppaen Naan Umakku
Enna Koduppaeno - 2
Ennai Thedivandha Deivam Neer Allavo - 2
Enna Koduppaen Naan Enna Koduppaen - 2
Enna Koduppaen Naan Umakku
Enna Koduppaeno - 2
1. Aabaelai Pola Mandhayin Thalai Yeettraiyo
Nova Vai Pol Dhagana Baliyinaiyo - 2
Aabragamai Pol Than Orae Maganaiyo - 2
Enna Koduppaen Naan Enna Koduppaen - 2
- Enna
2. Gnaniyaga Pirandhirudhal Gnanathai Koduppaen
Aayanaga Pirandhirundhal Mandhayai Koduppaen - 2
Thoodhanaga Irundhirundhal Vaazhthu Kooruvaen - 2
Enna Koduppaen Naan Enna Koduppaen - 2
- Enna
3. Siru Ullam Tharugindraen Neer Thangida
Parisuthamaai Maattrida Neer Vaarumae - 2
Ennaiyae Naan Tharugindraen Um Magimaikkae - 2
Ennai Koduppaen Naan Ennai Koduppaen
Ennaiyae Naan Tharugindraen - 4
Ennai Thedivandha Deivam Neer Allavo - 2
Ennai Koduppaen Naan Ennai Koduppaen - 4
என்ன கொடுப்பேனோ ?
என்னைத் தேடிவந்த தெய்வம் நீரல்லோ ?
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன் ?
1. ஆபேலைப் போல் மந்தையின் தலையீற்றையோ
நோவாவைப் போல் தகனபலியினையோ
ஆபிரகாமைப் போல் தன் ஒரே மகனையோ
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன் ?
2. ஞானியாகப் பிறந்திருந்தால் ஞானத்தைக் கொடுப்பேன்
ஆயனாகப் பிறந்திருந்தால் மந்தையைக் கொடுப்பேன்
தூதனாக இருந்திருந்தால் வாழ்த்து கூறுவேன்
என்ன கொடுப்பேன், நான் என்ன கொடுப்பேன் ?
3. சிறு உள்ளம் தருகின்றேன் நீர் தங்கிட
பரிசுத்தமாய் மாற்றிட நீர் வாருமே
என்னையே நான் தருகின்றேன் உம் மகிமைக்கே
என்னைக் கொடுப்பேன், நான் என்னை கொடுப்பேன் ?
என்னையே நான் தருகின்றேன் - 2
என்னைத் தேடிவந்த தெய்வம் நீரல்லோ ?
என்னைக் கொடுப்பேன், நான் என்னைக் கொடுப்பேன் ?
Tanglish
Enna Koduppaen Naan Umakku
Enna Koduppaeno - 2
Ennai Thedivandha Deivam Neer Allavo - 2
Enna Koduppaen Naan Enna Koduppaen - 2
Enna Koduppaen Naan Umakku
Enna Koduppaeno - 2
1. Aabaelai Pola Mandhayin Thalai Yeettraiyo
Nova Vai Pol Dhagana Baliyinaiyo - 2
Aabragamai Pol Than Orae Maganaiyo - 2
Enna Koduppaen Naan Enna Koduppaen - 2
- Enna
2. Gnaniyaga Pirandhirudhal Gnanathai Koduppaen
Aayanaga Pirandhirundhal Mandhayai Koduppaen - 2
Thoodhanaga Irundhirundhal Vaazhthu Kooruvaen - 2
Enna Koduppaen Naan Enna Koduppaen - 2
- Enna
3. Siru Ullam Tharugindraen Neer Thangida
Parisuthamaai Maattrida Neer Vaarumae - 2
Ennaiyae Naan Tharugindraen Um Magimaikkae - 2
Ennai Koduppaen Naan Ennai Koduppaen
Ennaiyae Naan Tharugindraen - 4
Ennai Thedivandha Deivam Neer Allavo - 2
Ennai Koduppaen Naan Ennai Koduppaen - 4
Song Description: Tamil Christmas Song Lyrics, Enna Koduppen, என்ன கொடுப்பேன்.
KeyWords: Christina Beryl Edward, ROEH Vol 1, Christmas Song Lyrics.