Kaatraga Asaivaadi - காற்றாக அசைவாடி

 



காற்றாக அசைவாடி
என் சுவாசத்திலே உறவாடி
மகிழ்ச்சியிலே நான் பாடி
துதிக்க செய்பவரே
உம்மை பாட வைப்பவரே
ஆவியானவரே ஆளுகை செய்பவரே -  4

சேற்றில் இருந்த என்னை
தூக்கி அரவணைத்தீரே
உள்ளங்கையில் என்னை
அழகாய் வரைந்திருப்பீரே
என் மேலே நினைவுகூர்ந்து
உம் கிருபையை எனக்கு தந்தீர் - 2
- ஆவியானவரே

ஆதரிக்கின்ற சுதந்திரவாளன் நீரே
என்னை என்றுமே,
தேற்றி நடத்துகின்றீரே
எனக்காக சிலுவையில்
மரித்து மரணத்தை ஜெயித்தீரே
(உயிரோடு எழுந்தீரே ) - 2
- ஆவியானவரே


Tanglish

Kaarraaka Asaivaadi
En Suvaasaththilae Uravaadi
Makizhssiyilae Naan Paadi
Thuthikka Seypavarae
Ummai Paata Vaippavarae
Aaviyaanavarae Aalukai Seypavarae - 4

Saerril Iruntha Ennai
Thuukki Aravanaiththeerae
Ullankaiyil Ennai
Azhakaay Varainthiruppeerae
En Maelae Ninaivukuurnthu
Um Kirupaiyai Enakku Thantheer - 2
                        - Aaviyaanavarae

Aatharikkinra Suthanthiravaalan Neerae
Ennai Enrumae,
Thaerri Nataththukinreerae
Enakkaaka Siluvaiyil
Mariththu Maranaththai Jeyiththeerae
(uyiroetu Ezhuntheerae ) - 2
                        - Aaviyaanavarae


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Kaatraga Asaivaadi, காற்றாக அசைவாடி.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Sam Jaideep, Patricia Jaideep.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.