Vakkuthatham Seithavar - வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
வாக்குமாறா நேசரவர் - உனக்கு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் - என்றும்
வாக்குமாறா நேசரவர்
வாக்குமாறா நேசரவர் - உனக்கு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் - என்றும்
வாக்குமாறா நேசரவர்
திரும்பவும் தருவேன் என்கிறார்
இழந்ததைத் தருவேன் என்கிறார்
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உனக்குத் தந்திடுவார்
இழந்ததை எல்லாம் தந்திடுவார்
திரும்பவும் உனக்கு தந்திடுவார்
இழந்ததைத் தருவேன் என்கிறார்
கலங்காதே திகையாதே
கர்த்தர் உனக்குத் தந்திடுவார்
இழந்ததை எல்லாம் தந்திடுவார்
திரும்பவும் உனக்கு தந்திடுவார்
கண்ணீர் யாவும் துடைத்திடுவார்
துயரங்கள் போக்கிடுவார்
நிந்தைகள் யாவும் நீக்கிடுவார்
அற்புதம் கண்டிடுவாய்
துயரங்கள் போக்கிடுவார்
நிந்தைகள் யாவும் நீக்கிடுவார்
அற்புதம் கண்டிடுவாய்
இழந்ததைத் திரும்பவும் பெற்றிடுவாய்
நிரம்பி வழியச் செய்வார்
நன்மைகள் பலவும் செய்திடுவாய்
இயேசுவை உயர்த்திடுவாய்
நிரம்பி வழியச் செய்வார்
நன்மைகள் பலவும் செய்திடுவாய்
இயேசுவை உயர்த்திடுவாய்
Tanglish
Vaakuthatham seithavar
Vaakumaara Nesaravar - Unakku
Vaakuthatham seithavar - Endrum
Vaakumaara Nesaravar
Vaakumaara Nesaravar - Unakku
Vaakuthatham seithavar - Endrum
Vaakumaara Nesaravar
Thirumbavum Tharuvaen engiraar
Ilanthathai Tharuvaen Engiraar
Kalangathae Thigaiyathae
Karthar unakku Thanthiduvaar
ilanthathai unakku thanthiduvaar
thirumbavum Unakku thanthiduvaar
Ilanthathai Tharuvaen Engiraar
Kalangathae Thigaiyathae
Karthar unakku Thanthiduvaar
ilanthathai unakku thanthiduvaar
thirumbavum Unakku thanthiduvaar
Kanneer yaavum Thudaithiduvar
Thuyarangal Pokkiduvaar
Ninthaigal yaavum neekiduvaar
Arputham kandiduvai
Thuyarangal Pokkiduvaar
Ninthaigal yaavum neekiduvaar
Arputham kandiduvai
Ilanthathai thirumbavum petriduvaai
Nirampi valiya seivaar
Nanmaigal balavum seithiduvai
Yesuvai uyarthiduvaai
Nirampi valiya seivaar
Nanmaigal balavum seithiduvai
Yesuvai uyarthiduvaai
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Vakkuthatham Seithavar, வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்.
Keywords: Jesus Redeems, Mohan C Lazarus, Vakkuthatham Seithavar, Vaakkuthathatham Seithavar, Promise Song 2021.