Karthar En Meipparanavar - கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
Scale: G Major
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஆத்துமாவை தேற்றி
என்னை நீதியின் பாதையில்
நடத்துவார்
- கர்த்தர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஆத்துமாவை தேற்றி
என்னை நீதியின் பாதையில்
நடத்துவார்
- கர்த்தர்
எதிரி முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தம் செய்தீர்
புது எண்ணெய் அபிஷேகம்
என் மேல் ஊற்றி
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடப்பினும் - 2
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேனே
உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்
ஆயத்தம் செய்தீர்
புது எண்ணெய் அபிஷேகம்
என் மேல் ஊற்றி
மரண இருளின் பள்ளத்தாக்கில்
நான் நடப்பினும் - 2
பொல்லாப்புக்கு பயப்படேனே
உம் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஜீவனுள்ள நாளும்
நன்மையும் கிருபையும்
தொடருமே
- கர்த்தர்
நான் தாழ்ச்சி அடைகிலேன்
அவர் என்னை புல்லுள்ள இடத்தில்
அமர்ந்த தண்ணீர்களண்டையில்
என்னை கொண்டு போகிறார்
ஜீவனுள்ள நாளும்
நன்மையும் கிருபையும்
தொடருமே
- கர்த்தர்
Tanglish
Karthar En Meipparanavar
Naan Thaazhchi Adaigilen
Avar Ennai Pullulla Idathil
Amarntha Thanneergalandayil
Ennai Kondu Pogiraar
Aathumavai Thetri
Ennai Neethiyin Pathayil
Nadathuvaar
- Karthar
Naan Thaazhchi Adaigilen
Avar Ennai Pullulla Idathil
Amarntha Thanneergalandayil
Ennai Kondu Pogiraar
Aathumavai Thetri
Ennai Neethiyin Pathayil
Nadathuvaar
- Karthar
Ethiri Mun Virunthondrai
Aayatham Seitheer
Puthu Ennai Abishegam
En mel Ootri
Marana Irulin Pallaththakkil
Naan Nadappinum - 2
Pollappukku Bayappadene
Um Kolum Thadiyum Ennai Thetrum
Aayatham Seitheer
Puthu Ennai Abishegam
En mel Ootri
Marana Irulin Pallaththakkil
Naan Nadappinum - 2
Pollappukku Bayappadene
Um Kolum Thadiyum Ennai Thetrum
Karthar En Meipparanavar
Naan Thaazhchi Adaigilen
Avar Ennai Pullulla Idathil
Amarntha Thanneergalandayil
Ennai Kondu Pogiraar
Jeevanulla Nalum
Nanmayum Kirubayum
Thodarumae
Naan Thaazhchi Adaigilen
Avar Ennai Pullulla Idathil
Amarntha Thanneergalandayil
Ennai Kondu Pogiraar
Jeevanulla Nalum
Nanmayum Kirubayum
Thodarumae
- Karthar
Song Descripttion: Tamil Christian Worship Song Lyrics, Karthar En Meipparanavar, கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்.
Keywords: Benny Joshuah,En Meippar, En Belane Benny Joshuah Worship Song.