En Iravo En Pagalo - என் இரவோ என் பகலோ



உறவுகள் மறைந்துமே
வாழ்க்கை நகர்கின்றதே
அழுத்தங்கள் படர்ந்துமே
பனியாய் கரைகின்றதே - 2
தரிசனம் என்னில் வைத்தீரே
அந்த பாதை எளிதில்லையே
வெறும் கரங்களாய் நான் நிற்கிறேன் 
இந்த நிலையும் புதிதில்லையே

என் இரவோ என் பகலோ
நீர் வேண்டும் என்னருகினிலே 
(எனதருகே )
முகம் பார்த்தால் பிழைத்து
கொள்வேன்           
உம் கிருபை என்று 
பிடித்துக் கொள்வேன் - 2

தேவைகள் தேடியே
தினமும் அலைகின்றேனே  
இந்த தேவையில் யீரே என்று
உம்மை அழைக்கிறேனே - 2
தரிசனம் என்னில் வைத்தீரே
அந்த பாதை எளிதில்லையே
வெறும் கரங்களாய்
நான்  நிற்கிறேன்
இந்த நிலையும் புதிதில்லையே 
என் இரவோ என் பகலோ


Tanglish

Uravugal marainthumae 
Vaalkai nagargintrathey 
Aluthangal padarnthumae 
Paniyaai karaiginrathey - 2
Tharisanam ennil vaitheerae 
Antha paathai elithillayae 
Verum karangalaai nan nirkiren 
Intha nilayum puthithallavae 

En iravo en pagalo 
Neer vendum ennaruginilae 
Mugam paarthal pilaithu kolven 
Um kirubai entru pidithu kolven - 2

Thevaigal thediyae thinmum alaikintrenae 
Intha thevayil yeerae entru 
Ummai alaikkintrenae - 2
Tharisanam ennil vaitheerae 
Antha paathai elithillayae 
Verum karangalaai nan nirkiren 
Intha nilayum puthithillayae  
            - en iravo en pagalo


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, En Iravo En Pagalo, என் இரவோ என் பகலோ.
KeyWords:  Christian Song Lyrics, Giftson Durai, Thoonga Iaravugal - 3, Uravugal Marainthume.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.