Azhaitha Theivam - அழைத்த தெய்வம்
அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
கண்ணின் மணி போல் காத்திடுவார்
கண்ணின் மணி போல் காத்திடுவார்
கவலைகள் இல்லை
கலக்கமும் இல்லை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
குறை ஒன்றும் இல்லை
கலக்கமும் இல்லை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
குறை ஒன்றும் இல்லை
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
இளைப்பாறுதல் தந்திடுவார்
திராணிக்கு மேலாக
ஒருபோதும் சோதித்திடார்
இளைப்பாறுதல் தந்திடுவார்
திராணிக்கு மேலாக
ஒருபோதும் சோதித்திடார்
என்ன வந்தாலும்
எது வந்தாலும்
என் இயேசு என்னை கைவிடார்
நம்புவேன் இயேசுவை
எது வந்தாலும்
என் இயேசு என்னை கைவிடார்
நம்புவேன் இயேசுவை
உலகமே எதிர்த்தாலும்
நம்பினோர்களும் தூற்றினாலும்
என்னை அழைத்தவரோ
ஒருபோதும் என்னை மறவார்
நம்பினோர்களும் தூற்றினாலும்
என்னை அழைத்தவரோ
ஒருபோதும் என்னை மறவார்
Tanglish
Azhaitha Theivam Nadathi Selvar
Kannin Manipol Kaathiduvaar
Kannin Manipol Kaathiduvaar
Kavalaigal Illai
Kalakkamum Illai
Karthar En Meippar
Kurai Ontrum Illai
Kalakkamum Illai
Karthar En Meippar
Kurai Ontrum Illai
Azhaithavar Unmaiyullavar
Izhaipparuthal Thanthiduvaar
Thiraanikku Melaaga
Orupothum Sothithidaar
Izhaipparuthal Thanthiduvaar
Thiraanikku Melaaga
Orupothum Sothithidaar
Enna Vanthaalum
Ethu Vanthaalum
En Yesu Ennai Kaividaar
Nambuven Yesuvai
Ethu Vanthaalum
En Yesu Ennai Kaividaar
Nambuven Yesuvai
Ulagame Ethirthaalum
Nambinorgalum Thootrinaalum
Ennai Azhaithavaro
Orupothum Ennai Maravaar
Nambinorgalum Thootrinaalum
Ennai Azhaithavaro
Orupothum Ennai Maravaar
Songs Description: Azhaitha Theivam, அழைத்த தெய்வம்.
KeyWords: Tamil Christian Song Lyrics, Reegan Gomez, Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol .11, Enna Vanthaalum Ethu Vanthaalum, Enna Vanthalum Ethu Vanthalum En Yesu Ennai Kaividaar.