Thaetraravaalanae - Nallavarae - Unga Kirubai - En Belaney
Scale: A Major
தேற்றரவாளனே
என்னைத் தேடி வந்தீரே
தேற்றரவாளனே
என்னைத் தேற்றும் தெய்வமே
என்னைத் தேடி வந்தீரே
தேற்றரவாளனே
என்னைத் தேற்றும் தெய்வமே
நீர் நெருப்பாய் வருவீர்
நீர் காற்றாய் வருவீர்
நீர் அக்கினியாய் வருவீர்
நீர் அன்பாக வருவீர் - 2
நீர் காற்றாய் வருவீர்
நீர் அக்கினியாய் வருவீர்
நீர் அன்பாக வருவீர் - 2
அன்பாய் வந்தீரே
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
உம் கரத்தை நீட்டியே
என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே - 2
- நீர் நெருப்பாய்
என்னை அணைத்துக் கொண்டீரே
உம் கரத்தை நீட்டியே
என்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே - 2
- நீர் நெருப்பாய்
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
நீர் வாருமே நீர் வாருமே
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
நீர் வாருமே எழுந்தருளுமே
- நீர் நெருப்பாய்
நீர் வாருமே நீர் வாருமே
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
நீர் வாருமே எழுந்தருளுமே
- நீர் நெருப்பாய்
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் இயேசுவுக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் இயேசுவுக்கே
நல்லவரே என் இயேசுவே
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே - 2
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே - 2
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னை என்றும் மறவாதவர்
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
பிள்ளையாம் என்னை என்றும் மறவாதவர்
- துதி உமக்கே
ஏழையாம் என்னை என்றும் மறவாதவர்
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
பிள்ளையாம் என்னை என்றும் மறவாதவர்
- துதி உமக்கே
நான் என்று சொல்ல
எனக்கொன்றும் இல்ல
திறமைண்ணு சொல்ல
என்னிடம் எதுவும் இல்ல - 2
எனக்கொன்றும் இல்ல
திறமைண்ணு சொல்ல
என்னிடம் எதுவும் இல்ல - 2
தகுதியில்லா என்னை
உயர்த்தினது உங்க கிருபை
உங்க கிருபை இல்லனா நானும் இல்ல
உங்க தயவு இல்லனா நானும் இல்ல
உயர்த்தினது உங்க கிருபை
உங்க கிருபை இல்லனா நானும் இல்ல
உங்க தயவு இல்லனா நானும் இல்ல
உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாமல்
நான் ஒன்றும் இல்லையே - 2
இயேசுவே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாமல்
நான் ஒன்றும் இல்லையே - 2
இயேசுவே
என் பெலனே என் துருகமே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் அறணும் என் கோட்டையுமே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் அறணும் என் கோட்டையுமே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் என் இயேசுவையே
நேசிப்பேன் என் நேசரையே - 4
நேசிப்பேன் என் நேசரையே - 4
Tanglish
Thaetraravaalanae...
Ennai Thaedi Vandheerae
Thaetraravaalanae...
Ennai Thaetrum Dheivamae
Ennai Thaedi Vandheerae
Thaetraravaalanae...
Ennai Thaetrum Dheivamae
Neer Neruppai Varuveer
Neer Kaatraai Varuveer
Neer Akkiniyaai Varuveer
Neer Anbaagha Varuveer - 2
Neer Kaatraai Varuveer
Neer Akkiniyaai Varuveer
Neer Anbaagha Varuveer - 2
Anbaai Vandheerae...
Ennai Anaithukondeerae
Um Karathai Neettiye...
Ennai Serthukondeerae - 2
- Neer Neruppai
Ennai Anaithukondeerae
Um Karathai Neettiye...
Ennai Serthukondeerae - 2
- Neer Neruppai
Parisutharae Parisutharae
Neer Vaarumae Neer Vaarumae
Parisutharae Parisutharae
Neer Vaarumae Ezhuntharulumae
- Neer Neruppai
Neer Vaarumae Neer Vaarumae
Parisutharae Parisutharae
Neer Vaarumae Ezhuntharulumae
- Neer Neruppai
Thuthi Umakkae Ganam Umakkae
Pugalum Menmaiyum Oruvarukkae
Thuthi Umakkae Ganam Umakkae
Pugalum Menmaiyum Yesuvukkae
Pugalum Menmaiyum Oruvarukkae
Thuthi Umakkae Ganam Umakkae
Pugalum Menmaiyum Yesuvukkae
Nallavarae yen Yesuvae
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae - 2
Naan Paadum Paadalin Kaaranarae - 2
Nanmaigal Ethirpaarthu Uthavaathavar
Yelaiyaam yennai yendrum Maravaathavar
Nanmaigal Ethirpaarthu Uthavaathavar
Pillayaam yennai yendrum Maravaathavar
- Thuthi Umakkae
Yelaiyaam yennai yendrum Maravaathavar
Nanmaigal Ethirpaarthu Uthavaathavar
Pillayaam yennai yendrum Maravaathavar
- Thuthi Umakkae
Naan endru solla
Enekkondrum illa
Theramennu solla
Enidam Ethuvum illa - 2
Enekkondrum illa
Theramennu solla
Enidam Ethuvum illa - 2
Thagudhi illa Ennai
Uyarthinathu unga Kirubai - 2
Unga Kirubai illana Naanum illa
Unga Thayavu illana Naanum illa
Uyarthinathu unga Kirubai - 2
Unga Kirubai illana Naanum illa
Unga Thayavu illana Naanum illa
Unga Kirubai vendumae
Unga Kirubai pothumae
Unga Kirubai illamal
Naan ondrum illayae - 2
Yesuvae
Unga Kirubai pothumae
Unga Kirubai illamal
Naan ondrum illayae - 2
Yesuvae
En Belaney En Thurugame
Ummai Aarathipen
En Aranum En Kottayume
Ummai Aarathipen - 2
Ummai Aarathipen
En Aranum En Kottayume
Ummai Aarathipen - 2
Aarathipen En Yesuvaiye
Nesipen En Nesaraiye - 4
Nesipen En Nesaraiye - 4
Song Descripttion: Tamil Christian Worship Song Lyrics, Thaetraravaalanae, Nallavarae, Unga Kirubai, En Belaney.
Keywords: Benny Joshuah, Joel Sangeetharaj, John Jebaraj, Tamil Worship Song, Thetravsaalane, Nallavare, En Belane Benny Joshuah Worship.