Immattum Uthavina - இம்மட்டும் உதவின
Scale: G Minor - 4/4
இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
இறுதிவரை என்னோடு நீர்
ஆச்சர்யமாய் தினம் நடத்தி வந்தீர்
ஆதரவாய் என் உடனிருந்தீர்
இறுதிவரை என்னோடு நீர்
ஆச்சர்யமாய் தினம் நடத்தி வந்தீர்
ஆதரவாய் என் உடனிருந்தீர்
எபினேசரே எபினேசரே
கோடி கோடி நன்றி ஐயா
கோடி கோடி நன்றி ஐயா
1. காற்றும் மழையும் பார்க்கவில்லை
உள்ளங்கை மேகமும் காணவில்லை
வாய்க்கால்களெல்லாம் தண்ணீரைத் தந்து
வளமாக மாற்றி விட்டீர்
உள்ளங்கை மேகமும் காணவில்லை
வாய்க்கால்களெல்லாம் தண்ணீரைத் தந்து
வளமாக மாற்றி விட்டீர்
2. தீயும் தண்ணீரும் கடக்க வைத்தீர்
அக்கினிச் சூளையில் நடக்க வைத்தீர்
அவிந்து போகாமல் நீரில் மூழ்காமல்
கரங்களில் ஏந்திக் கொண்டீர்
அக்கினிச் சூளையில் நடக்க வைத்தீர்
அவிந்து போகாமல் நீரில் மூழ்காமல்
கரங்களில் ஏந்திக் கொண்டீர்
3. இரத்தம் சிந்தி மீட்டுக் கொண்டீர்
கிருபையினாலே அழைத்து வந்தீர்
அழியாமல் காத்து கானானில் சேர்த்து
உம் துதி சொல்ல வைத்தீர்
கிருபையினாலே அழைத்து வந்தீர்
அழியாமல் காத்து கானானில் சேர்த்து
உம் துதி சொல்ல வைத்தீர்
Tanglish
IMMATTUM UTHAVINA DHEVAN NEER
IRUTHI VARAI ENNODU NEER
AACHARYAMAAI DHINAM NADATHI VANTHEER
AATHARAVAAI EN UDAN IRUNTHEER
IRUTHI VARAI ENNODU NEER
AACHARYAMAAI DHINAM NADATHI VANTHEER
AATHARAVAAI EN UDAN IRUNTHEER
EBINESARAE EBINESARAE
KOADI KOADI NANDRI AYYA
KOADI KOADI NANDRI AYYA
1. KAATRUM MAZHAIYUM PAARKKAVILLAI
ULLANGAI MEGAMUM KAANAVILLAI
VAAIKKAALKALELLAM THANNEERAI THANTHU
VALAMAAGA MAATTRI VITTEER
ULLANGAI MEGAMUM KAANAVILLAI
VAAIKKAALKALELLAM THANNEERAI THANTHU
VALAMAAGA MAATTRI VITTEER
2. THEEYUM THANNEERUM KADAKKA VAITHEER
AKKINI CHOOLAIYIL NADAKKA VAITHEER
AVINTHU POKAAMAL NEERIL MOOZHKAAMAL
KARANGALIL YEANTHIKONDEER
AKKINI CHOOLAIYIL NADAKKA VAITHEER
AVINTHU POKAAMAL NEERIL MOOZHKAAMAL
KARANGALIL YEANTHIKONDEER
3. RATHTHAM SINTHI MEETTUKKONDEER
KIRUBAIYINAALE AZHAITHU VANTHEER
AZHIYAAMAL KAATHU KAANAANIL SERTHTHU
UM THUTHI SOLLA VAITHEER
KIRUBAIYINAALE AZHAITHU VANTHEER
AZHIYAAMAL KAATHU KAANAANIL SERTHTHU
UM THUTHI SOLLA VAITHEER
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Immattum Uthavina, இம்மட்டும் உதவின.
KeyWords: Simeon Raj Yovan, Ebinesarae, Immattum Udhavina Ebinesare.