Azhaikkirar Azhaikkirar Itho - அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Scale: D Major - 4/4
அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
நீயும் வா! உந்தன் நேசர்
ஆவலாய் அழைக்கிறார் இதோ
1. பாவத்தை ஏற்றவர் பலியாய் மாண்டவர்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடாய் வேண்டிடாய் பாவ பாரம் நீங்கிடும்
கல்வாரியின் மேட்டினில் கண்கொள்ளாத காட்சியே
கண்டிடாய் வேண்டிடாய் பாவ பாரம் நீங்கிடும்
2. நோயையும் ஏற்றவர் பேயையும் வென்றவர்
நீதிபரன் உன் நோயை நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே நேயமாய் அழைக்கிறார்
நீதிபரன் உன் நோயை நிச்சயமாய்த் தீர்த்தாரே
நோயுற்ற உன்னையே நேயமாய் அழைக்கிறார்
3. துன்பம் சகித்தவர் துயரடைந்தவர்
இன்னலுற்ற உன்னையே, அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே துரிதமாய் நீ வாராயோ
இன்னலுற்ற உன்னையே, அண்ணல் ஏசழைக்கிறார்
துன்புறும் நெஞ்சமே துரிதமாய் நீ வாராயோ
4. அந்தக் கேடடைந்தார் அழகற்றுத் தோன்றினார்
சொந்தமாகச் சேர்த்திட இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும் சந்திப்பார் நீ வாராயோ
சொந்தமாகச் சேர்த்திட இந்தப் பாடடைந்தாரே
நிந்திக்கும் உன்னையும் சந்திப்பார் நீ வாராயோ
5. கல்லறை திறக்க காவலர் நடுங்க
கஸ்திகளடைந்தாரே கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார் உண்டு மீட்புனக்குமே
கஸ்திகளடைந்தாரே கட்டுகளறுத்தாரே
உயிர்த்தார் ஜெயித்தார் உண்டு மீட்புனக்குமே
6. சாந்த சொரூபனே சத்திய வாசனே
வஞ்சமற் வாயனே வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே தந்துனை அழைக்கிறார்
வஞ்சமற் வாயனே வந்தணைக்கும் நேயனே
தஞ்சமே தன்னையே தந்துனை அழைக்கிறார்
Tanglish
Azhaikirar Azhaikirar Itho
neeyum vaa! unthan naesar
aavalaay alaikkiraar itho
neeyum vaa! unthan naesar
aavalaay alaikkiraar itho
1. paavaththai aettavar paliyaay maanndavar
kalvaariyin maettinil kannkollaatha kaatchiyae
kanntidaay vaenntidaay paava paaram neengidum
kalvaariyin maettinil kannkollaatha kaatchiyae
kanntidaay vaenntidaay paava paaram neengidum
2. Nnoyaiyum aettavar paeyaiyum ventavar
neethiparan un Nnoyai nichchayamaayth theerththaarae
Nnoyutta unnaiyae naeyamaay azhaikkiraar
neethiparan un Nnoyai nichchayamaayth theerththaarae
Nnoyutta unnaiyae naeyamaay azhaikkiraar
3. thunpam sakiththavar thuyaratainthavar
innalutta unnaiyae, annnal aesalaikkiraar
thunpurum nenjamae thurithamaay nee vaaraayo
innalutta unnaiyae, annnal aesalaikkiraar
thunpurum nenjamae thurithamaay nee vaaraayo
4. anthak kaedatainthaar alakattuth thontinaar
sonthamaakach serththida inthap paadatainthaarae
ninthikkum unnaiyum santhippaar nee vaaraayo
sonthamaakach serththida inthap paadatainthaarae
ninthikkum unnaiyum santhippaar nee vaaraayo
5. kallarai thirakka kaavalar nadunga
kasthikalatainthaarae kattukalaruththaarae
uyirththaar jeyiththaar unndu meetpunakkumae
kasthikalatainthaarae kattukalaruththaarae
uyirththaar jeyiththaar unndu meetpunakkumae
6. saantha soroopanae saththiya vaasanae
vanjamar vaayanae vanthannaikkum naeyanae
thanjamae thannaiyae thanthunai azhaikkiraar
vanjamar vaayanae vanthannaikkum naeyanae
thanjamae thannaiyae thanthunai azhaikkiraar
Songs Description: Christian Song lyrics, Azhaikkirar Azhaikkirar Itho, அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ.
KeyWords: Tamil Christian Song Lyrics, Alaikkirar Alaikkirar Itho, Azhaikkiraar Azhaikkiraar Itho, TPM Songs.