Yesu Kiristhuvin - இயேசு கிறிஸ்துவின்
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே
எனக்காய் சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தமே
எனக்காய் சிந்தப்பட்ட திரு இரத்தமே
இயேசுவின் இரத்தம் எனக்காய்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
பாவ நிவிர்த்திச்செய்யும் திரு இரத்தமே
பரிந்து பேசுகின்ற திரு இரத்தமே
பரிசுத்தர் சமுகம் அணுகி செல்ல
தைரியம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே
பரிந்து பேசுகின்ற திரு இரத்தமே
பரிசுத்தர் சமுகம் அணுகி செல்ல
தைரியம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே
இயேசுவின் இரத்தம் எனக்காய்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
ஒப்புரவாக்கிடும் திரு இரத்தமே
உறவாட செய்திடும் திரு இரத்தமே
சுத்திகரிக்கும் வல்ல திரு இரத்தமே
சுகம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே
உறவாட செய்திடும் திரு இரத்தமே
சுத்திகரிக்கும் வல்ல திரு இரத்தமே
சுகம் தரும் நல்ல திரு இரத்தமே
இயேசுவின் இரத்தம் எனக்காய்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
வாதை வீட்டிற்க்குள் வராதிருக்க
தெளிக்கப்பட்ட நல்ல திரு இரத்தமே
அழிக்க வந்தவன் தொடாதபடி
காப்பாற்றின நல்ல திரு இரத்தமே
தெளிக்கப்பட்ட நல்ல திரு இரத்தமே
அழிக்க வந்தவன் தொடாதபடி
காப்பாற்றின நல்ல திரு இரத்தமே
இயேசுவின் இரத்தம் எனக்காய்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
புதிய மார்க்கம் தந்த திரு இரத்தமே
புது உடன்படிக்கையின் திரு இரத்தமே
நித்திய மீட்பு தந்த திரு இரத்தமே
நீதிமானாய் நிறுத்தின திரு இரத்தமே - என்னை
புது உடன்படிக்கையின் திரு இரத்தமே
நித்திய மீட்பு தந்த திரு இரத்தமே
நீதிமானாய் நிறுத்தின திரு இரத்தமே - என்னை
இயேசுவின் இரத்தம் எனக்காய்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
சிந்தப்பட்ட இயேசுவின் இரத்தம்
Tanglish
YESU Kiristhuvin Thiru Rathamae
Enakkai Sinthappatta Thiru Rathamae
Enakkai Sinthappatta Thiru Rathamae
Yesuvin Ratham Enakaai
Sinthappatta Yesuvin Ratham
Sinthappatta Yesuvin Ratham
Paava Nivirthi seium Thiru Rathamae
Parinthu Pesukintra Thiru Rathamae
Parisuthar samugam Anugi sella
Thairiyam Tharum Nalla Thiru Rathamae
Parinthu Pesukintra Thiru Rathamae
Parisuthar samugam Anugi sella
Thairiyam Tharum Nalla Thiru Rathamae
Oppuravakkidum Thiru Rathamae
Uravaada Seithidum Thiru Rathamae
Suththikarikkum valla Thiru Rathamae
Sugam Tharum Nalla Thiru Rathamae
Uravaada Seithidum Thiru Rathamae
Suththikarikkum valla Thiru Rathamae
Sugam Tharum Nalla Thiru Rathamae
Vaathai Veettirkul varathirukka
Thaelikkapatta nalla Thiru Rathamae
Azkikka Vanthavan Thodathapadi
Kappattrina Nalla Thiru Rathamae
Thaelikkapatta nalla Thiru Rathamae
Azkikka Vanthavan Thodathapadi
Kappattrina Nalla Thiru Rathamae
Puthiya Maarkam Thantha Thiru Rathamae
Puthu Udanpadikkaiyin Thiru Rathamae
Thithiya Meetpu Thantha Thiru Rathamae
Neethimaanaai Niruthina Thiru Rathamae - Ennai
Puthu Udanpadikkaiyin Thiru Rathamae
Thithiya Meetpu Thantha Thiru Rathamae
Neethimaanaai Niruthina Thiru Rathamae - Ennai
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Yesu Kiristhuvin, இயேசு கிறிஸ்துவின்.
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal - 40, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans Songs, Jebathotta Jeyageethangal, Jebathotta Jeyageethangal Songs Lyrics.