Valaigal Kizhiyathakka - வலைகள் கிழியத்தக்க
வலைகள் கிழியத்தக்கப்
படவுகள் அமிழத்தக்க
கூட்டாளிக்கு கொடுக்கத்தக்க
கூட்டாளிக்கு கொடுக்கத்தக்க
மீன்கள் காண்போம்
ஒருமனமாய் உச்சாகமாய்
வலைகள் வீசுவோம்
ஊரெங்கும் நாடெங்கும்
நற்செய்தி சொல்லுவோம்
வலைகள் வீசுவோம்
ஊரெங்கும் நாடெங்கும்
நற்செய்தி சொல்லுவோம்
இயேசுதான் இரட்சகர்
இயேசுதான் உலகின் மீட்பர்
நம் தேசம் அறியனுமே
நாவுகள் சொல்லனுமே
இயேசுதான் இரட்சகர் என்று
இயேசுதான் உலகின் மீட்பர்
நம் தேசம் அறியனுமே
நாவுகள் சொல்லனுமே
இயேசுதான் இரட்சகர் என்று
ஆழக் கடலிலே
அதிகமாய் மீன் பிடிப்போம்
அதிகமாய் மீன் பிடிப்போம்
ஸ்தேவான் செய்தார் அற்புதங்கள்
வல்லமையால் நிறைந்தவராய்
நிழல் பட்டால் அதிசயமும்
ஆடைத்தொட்டால் உடல் சுகமும்
அன்றாட நடந்திடுமே - சபையிலே
வல்லமையால் நிறைந்தவராய்
நிழல் பட்டால் அதிசயமும்
ஆடைத்தொட்டால் உடல் சுகமும்
அன்றாட நடந்திடுமே - சபையிலே
ஒருமனமாய் உச்சாகமாய்
வலைகள் வீசுவோம்
ஊரெங்கும் நாடெங்கும்
நற்செய்தி சொல்லுவோம்
வலைகள் வீசுவோம்
ஊரெங்கும் நாடெங்கும்
நற்செய்தி சொல்லுவோம்
ஆழக் கடலிலே
அதிகமாய் மீன் பிடிப்போம்
அதிகமாய் மீன் பிடிப்போம்
ஆவியினால் நிறைந்திடுவோம்
பேதுருப் போல் அறிக்கை செய்வோம்
மனிதர் மீட்படைய வேறு ஒரு நாமமில்ல
என்று நாம் முழங்கிடுவோம்
பேதுருப் போல் அறிக்கை செய்வோம்
மனிதர் மீட்படைய வேறு ஒரு நாமமில்ல
என்று நாம் முழங்கிடுவோம்
Tanglish
Valaigal Kizhiyathakka
Padauvgal Amizhathakka
Koottalikku Kodukkathakka
Meengal Kaanbom
Padauvgal Amizhathakka
Koottalikku Kodukkathakka
Meengal Kaanbom
Orumanamaai Urchakamaai
Valaigal veesuvom
Oorengum Nadengum
Narseithi Solluvom
Valaigal veesuvom
Oorengum Nadengum
Narseithi Solluvom
Yesuthan Ratchakar
Yesuthanlagin Meetpar
Nam Desam Ariyanumae
Naauvgal Sollanumae
Yesuthan Ratchakar Entru
Yesuthanlagin Meetpar
Nam Desam Ariyanumae
Naauvgal Sollanumae
Yesuthan Ratchakar Entru
Aazha Kadalilae
Athikamaai Maan Pidippom
Athikamaai Maan Pidippom
Sthevaan Seithaar Arputhangal
Vallamaiyaal Niranthavaraai
Nizhal Pattal Athisayamum
Aadai thottal udal sugamum
Antraada Nadanthidumae - Sabaiyilae
Vallamaiyaal Niranthavaraai
Nizhal Pattal Athisayamum
Aadai thottal udal sugamum
Antraada Nadanthidumae - Sabaiyilae
Orumanamaai Urchakamaai
Valaigal veesuvom
Oorengum Nadengum
Narseithi Solluvom
Valaigal veesuvom
Oorengum Nadengum
Narseithi Solluvom
Aazha Kadalilae
Athikamaai Maan Pidippom
Athikamaai Maan Pidippom
Aaviyinaal Niranthiduvom
Pethuru Pol Arikkai seivom
Manithar Meetpadaya Veru Naamamillai
Entru Naam Muzhankiduvom
Pethuru Pol Arikkai seivom
Manithar Meetpadaya Veru Naamamillai
Entru Naam Muzhankiduvom
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Valaigal Kizhiyathakka, வலைகள் கிழியத்தக்க.
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal - 40, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans Songs, Jebathotta Jeyageethangal, Jebathotta Jeyageethangal Songs Lyrics.