Umakkuthaan Umakkuthaan - உமக்குதான் உமக்குதான்
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா
என் உடல் உமக்குத்தான்
என் உடல் உமக்குத்தான்
ஒப்புக்கொடுத்தேன்
என் உடலைப் பரிசுத்த பலியாக
உமக்குகந்த தூய்மையான
ஜீவ பலியாய் தருகின்றேன்
என் உடலைப் பரிசுத்த பலியாக
உமக்குகந்த தூய்மையான
ஜீவ பலியாய் தருகின்றேன்
பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே - 2
கண்கள் இச்சை உடல் ஆசைகள்
எல்லாமே ஒழிந்துபோகும்
உமது சித்தம் செய்வதுதான்
என்றென்றைக்கும் நிலைத்திருக்கும்
எல்லாமே ஒழிந்துபோகும்
உமது சித்தம் செய்வதுதான்
என்றென்றைக்கும் நிலைத்திருக்கும்
உலக போக்கில் நடப்பதில்லை
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை
தீட்டானதைத் தொடுவதில்லை
தீங்கு செய்ய நினைப்பதில்லை
ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை
தீட்டானதைத் தொடுவதில்லை
தீங்கு செய்ய நினைப்பதில்லை
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா
நானும் என் பிள்ளைகளும் உமக்குத்தான்
நானும் என் பிள்ளைகளும் உமக்குத்தான்
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா
நானும் என் குடும்பமும் உமக்குத்தான்
நானும் என் குடும்பமும் உமக்குத்தான்
Tanglish
Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
En Udal umakkuthaan
En Udal umakkuthaan
Oppukoduthean
En Udalai Parisutha Paliyaga
Umakugantha Thooimaiyana
Jeeva Paliyaai Tharukintrean
En Udalai Parisutha Paliyaga
Umakugantha Thooimaiyana
Jeeva Paliyaai Tharukintrean
Parisutharae Parisutharae - 2
Kangal Itchai Udal Aasaigal
Ellamae Ozhinthu Pogum
Umathu siththam Seivathuthaan
Entrantraikkum Nilaithirukum
Ellamae Ozhinthu Pogum
Umathu siththam Seivathuthaan
Entrantraikkum Nilaithirukum
Ulaga pokkil Nadappathillai
Oththa Vesam Tharipathillai
Theettanathai Thoduvathillai
Theengu Seiya Ninaipathillai
Oththa Vesam Tharipathillai
Theettanathai Thoduvathillai
Theengu Seiya Ninaipathillai
Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Nanum en pillaikalum umakkuthaan
Nanum en pillaikalum umakkuthaan
Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Nanum en kudumbamum umakkuthaan
Nanum en kudumbamum umakkuthaan
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Umakkuthaan Umakkuthaan, உமக்குதான் உமக்குதான்.
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal - 40, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans Songs, Jebathotta Jeyageethangal, Jebathotta Jeyageethangal Songs Lyrics.