Maname Nee Kalangathae - மனமே நீ கலங்காதே



விழியே கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
மனதின் வலி மெய் தானே
மறையும் சோராதே
கண்ணீரையும் அவர் காண்பாரே
மனதுருகி அருகே வருவாரே
தோளின் மேலே உன்னை சாய்ப்பாரே
உன்னை மூடி மறைப்பாரே

மனமே நீ கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
உயிரே என்பாரே
உதவி செய்வாரே

1.கண்ணீரால் இரவுகளை
கடந்தாயோ உடைந்தாயோ !
தனிமையில் துணையில்லையே
என்றாயோ ஏங்கினாயோ !

கண்ணீர் துடைத்திடுவாரே
கவலை மாற்றிடுவாரே
விலகாத நிழல் அவர் தானே
பாதை திறந்திடுவாரே

2.பிறர் சொல்லும் வார்த்தைகளால்
இடிந்தாயோ சரிந்தாயோ !
தீராதா சுமைகளினால்
அமிழ்ந்தாயோ புதைந்தாயோ !

சுமையை நீ சுமக்காதே
சுமக்க அவர் இருக்காரே
மகனே என்றழைப்பாரே
இறுக அணைத்துக்கொள்வாரே

மனமே நீ கலங்காதே
விடியும் திகையாதே
உயிரே என்பாரே
உதவி செய்வாரே


Tanglish


Vizhiyae Kalangaathe
Vidiyum Thigayaathe
Manathin Vali mei thaanae
Maraiyum Soraathae
Kanneerayum avar Kaanbaarae
Manathurugi arugae Varuvaarae
Tholin melae unnai Saaippaarae
Unnai Moodi Maraipparae

Manamae Nee Kalangaathae
Vidiyum Nee Thigayaathae
Uyirae Enbaarae
Udhavi Seivaarae

Kanneeraal Iravugalai
Kadanthaayo Udainthaayo
Thanimayil Thunai Illaiye
Endraayo Yenginaayo

Kanneer Thudaiththiduvaarae
Kavalai maatriduvaarae
Vilakaatha nizhal avar thaane
Paathai Thiranthiduvaarae

2.Pirar sollum vaarththaigalaal
Idinthaayo Sarinthaayo
Theeraatha sumaigalinaal
Amizhnthaayo Puthainthaayo

Sumayai nee sumakkaathae
Sumakka avar Irukkaarae
Maganae Endrazhaipparae
Iruga anaiththukkolvaarae

Manamae Nee Kalangaathae
Vidiyum Nee Thigayaathae
Uyirae Enbaarae
Udhavi Seivaarae


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Maname Nee Kalangathae, மனமே நீ கலங்காதே.
KeyWords: Isaac Dharmakumar, Isaac.D, Vizhiyae Kalangaathe, Vizhiye Kalangathe.



All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.