Kalangum Neramellam - கலங்கும் நேரமெல்லாம்
கலங்கும் நேரமெல்லாம்
கண்ணீர் துடைப்பவரே
ஜெபம் கேட்பவரே
சுகம் தருபவரே
கண்ணீர் துடைப்பவரே
ஜெபம் கேட்பவரே
சுகம் தருபவரே
ஆபத்து நாட்களிலே
அதிசயம் செய்பவரே
கூப்பிடும் போதெல்லாம்
பதில் தருபவரே
அதிசயம் செய்பவரே
கூப்பிடும் போதெல்லாம்
பதில் தருபவரே
யெகோவா ராஃப்பா
சுகம் தரும் தகப்பன்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
சுகம் தரும் தகப்பன்
உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
தொல்லைகள் சூழ்ந்திருக்கையில்
துணையாய் வருபவரே
வல்லமை வலக்கரத்தால்
விடுதலை தருபவரே
துணையாய் வருபவரே
வல்லமை வலக்கரத்தால்
விடுதலை தருபவரே
பெலவீனம் ஏற்றுக்கொண்டீர் - என்
நோய்கள் சுமந்துகொண்டீர் - என்
சுகமானேன் சுகமானேன்
இரட்சகர் தழும்புகளால்-என்
நோய்கள் சுமந்துகொண்டீர் - என்
சுகமானேன் சுகமானேன்
இரட்சகர் தழும்புகளால்-என்
உம்மையே நம்புவதால் -நான்
அசைக்கப்படுவதில்லை
சகலமும் நன்மைக்கேதுவாய்
தகப்பன் நடத்துகிறீர்
அசைக்கப்படுவதில்லை
சகலமும் நன்மைக்கேதுவாய்
தகப்பன் நடத்துகிறீர்
Tanglish
Kalangum Naeramellam
Kanneer Thudaipavare
Jebam ketpavare
Sugam Tharubavare
Kanneer Thudaipavare
Jebam ketpavare
Sugam Tharubavare
Aabaththu Naatkalilae
Adisayam Seibavarae
Kooppidum Pothellam
Bathil Tharubavare
Adisayam Seibavarae
Kooppidum Pothellam
Bathil Tharubavare
Yehova Raffha
Sugam Tharum Thagappan
Umakkae Sthothiram
Uyirulla Naalellam
Sugam Tharum Thagappan
Umakkae Sthothiram
Uyirulla Naalellam
Thollaigal Suzhnthirukukaiyil
Thunaiyaai Varubavarae
Vallamai Valakarathaal
Viduthalai Tharubavarae
Thunaiyaai Varubavarae
Vallamai Valakarathaal
Viduthalai Tharubavarae
Belaveenam yettrukondeer - En
Noigal sumanthukondeer - En
Sugamanean sugamanean
Ratchakar Thazhumbugalaal - En
Noigal sumanthukondeer - En
Sugamanean sugamanean
Ratchakar Thazhumbugalaal - En
Ummaiyae Nambuvathaal - Naan
Aasaikapaduvathillai
Sagalamum Nanmaiku Yethuvaai
Thagappan Nadathikireer
Aasaikapaduvathillai
Sagalamum Nanmaiku Yethuvaai
Thagappan Nadathikireer
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Aathumave Kartharaiye, ஆத்துமாவே கர்த்தரையே.
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal - 40, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans Songs, Jebathotta Jeyageethangal, Jebathotta Jeyageethangal Songs Lyrics.