Balipeedame Balipeedame - பலிபீடமே பலிபீடமே
பலிபீடமே பலிபீடமே
கறைகள் போக்கிடும்
கண்ணீர்கள் துடைத்திடும்
கல்வாரி பலிபீடமே
கறைகள் போக்கிடும்
கண்ணீர்கள் துடைத்திடும்
கல்வாரி பலிபீடமே
பாவ நிவர்த்தி செய்யப்
பரிகார பலியான பரலோக பலிபீடமே
இரத்தம் சிந்தியதால் இலவசமாய் மீட்பு தந்த
இரட்சகர் பலிபீடமே
பரிகார பலியான பரலோக பலிபீடமே
இரத்தம் சிந்தியதால் இலவசமாய் மீட்பு தந்த
இரட்சகர் பலிபீடமே
மன்னியும் மன்னியும் என்று
மனதார பரிந்து பேசும்
மகிமையின் பலிபீடமே
எப்போதும் வந்தடைய
இரக்கம் சகாயம் பெற ஏற்ற பலிபீடமே
மனதார பரிந்து பேசும்
மகிமையின் பலிபீடமே
எப்போதும் வந்தடைய
இரக்கம் சகாயம் பெற ஏற்ற பலிபீடமே
ஈட்டியால் விலாவில்
எனக்காகக் குத்தப்பட்ட
என் நேசர் பலிபீடமே
இரத்தமும் தண்ணீரும் புறப்பட்டதே
ஜீவ நதியாய்
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்
எனக்காகக் குத்தப்பட்ட
என் நேசர் பலிபீடமே
இரத்தமும் தண்ணீரும் புறப்பட்டதே
ஜீவ நதியாய்
எப்படி நான் நன்றி சொல்வேன்
எல்லாம் முடிந்ததென்று
அனைத்தையும் செய்துமுடித்த
அதிசய பலிபீடமே
ஒப்படைத்தேன் ஆவியை
அதிசய பலிபீடமே
ஒப்படைத்தேன் ஆவியை
என்று சொல்லி அர்ப்பணித்த
ஒப்பற்ற பலிபீடமே
ஒப்பற்ற பலிபீடமே
Balipeedamae Balipeedamae
Karaikaigal Pokkidum
Kanneergal Thudaithidum
Kalvaari Balipeedamae
Karaikaigal Pokkidum
Kanneergal Thudaithidum
Kalvaari Balipeedamae
Paava Nivirthi seiya parikaara baliyana
Paraloga Balipeedamae
Ratham sinthiyathaal Ilavasamaai Meetppu thantha
Ratchar Balipeedamae
Paraloga Balipeedamae
Ratham sinthiyathaal Ilavasamaai Meetppu thantha
Ratchar Balipeedamae
Manniyum Manniyum Entru Manathaara Purinthu Pesum
Magimaiyin Balipeedamae
Eppothum Vanthadaiya
Erakkam Sahayam Pera Yettra Balipeedamae
Magimaiyin Balipeedamae
Eppothum Vanthadaiya
Erakkam Sahayam Pera Yettra Balipeedamae
Eettiaal Vilaavil Enakaga Kuththappatta
En nesar Balipeedamae
Rathamum Thanneerum Purappatta Jeeva Nathiyaai
Eppadi Naan Nantri solluvean
En nesar Balipeedamae
Rathamum Thanneerum Purappatta Jeeva Nathiyaai
Eppadi Naan Nantri solluvean
Ellaam Mudinthathentru Aanaithaiyum Seithumuditha
Adisaya Balipeedamae
Oppadaithean Aaviyai Entru solli Arpanitha
Oppttra Balipeedamae
Adisaya Balipeedamae
Oppadaithean Aaviyai Entru solli Arpanitha
Oppttra Balipeedamae
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Balipeedame Balipeedame, பலிபீடமே பலிபீடமே.
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal - 40, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans Songs, Jebathotta Jeyageethangal, Jebathotta Jeyageethangal Songs Lyrics, Balipeedamae.