Aathumave Kartharaiye - ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி அமர்ந்திரு
நான் நம்புவது அவராலே வருமே வந்திடுமே
நான் நம்புவது கர்த்தராலே வருமே வந்திடுமே
நான் நம்புவது கர்த்தராலே வருமே வந்திடுமே
விட்டுவிடாதே நம்பிக்கையை வெகுமதி உண்டு
விசுவாசத்தால் உலகத்தையே வெல்வது நீதான்
உனக்குள் வாழ்பவர் உலகை ஆள்பவர்
விசுவாசத்தால் உலகத்தையே வெல்வது நீதான்
உனக்குள் வாழ்பவர் உலகை ஆள்பவர்
உன்னதமான கரத்தின் மறைவில் வாழ்கின்றோம்
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தினம் வாசம் செய்கின்றோம்
வாதை அணுகாது தீங்கு நேரிடாது
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தினம் வாசம் செய்கின்றோம்
வாதை அணுகாது தீங்கு நேரிடாது
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் மேற்கொள்ளாமல்
பாதுகாத்து பயம் நீக்கி ஜெயம் தருகின்றார்
சிறகின் நிழலிலே மூடிமறைக்கின்றார்
பாதுகாத்து பயம் நீக்கி ஜெயம் தருகின்றார்
சிறகின் நிழலிலே மூடிமறைக்கின்றார்
கர்த்தர் நமது அடைக்கலமும் புகலிடமானார்
நம்பியிருக்கும் நம் தகப்பன் என்று சொல்லுவோம்
சோதனை ஜெயிப்போம் சாதனை படைப்போம்
நம்பியிருக்கும் நம் தகப்பன் என்று சொல்லுவோம்
சோதனை ஜெயிப்போம் சாதனை படைப்போம்
நமது தேவன் என்றென்றைக்கும் சதாகாலமும்
இறுதிவரை வழி நடத்தும் தந்தை அல்லவா
இரக்கமுள்ளவர் நம் இதயம் ஆள்பவர்
இறுதிவரை வழி நடத்தும் தந்தை அல்லவா
இரக்கமுள்ளவர் நம் இதயம் ஆள்பவர்
Tanglish
Aathumaavae Karththaraiye Nokki Amarnthiru
Naan Nambuvathu Avarale varumae Vanthidumae
Naan Nambuvathu Kartharale varumae Vanthidumae
Naan Nambuvathu Kartharale varumae Vanthidumae
Vittuvidathae Nambikaiyai Vegumathi Undu
Visuvasathaal Ulagaththaiye Velvathu Neethan
Unakkul Vaazhbavar Ulagai Aazhbavar
Visuvasathaal Ulagaththaiye Velvathu Neethan
Unakkul Vaazhbavar Ulagai Aazhbavar
Unnathamaana Karathin Maraivil Vaazhkintrom
Sarva vallavr nizhali thinam vaasam seikintrom
Vaathai Anugathu Theengu nearidathu
Sarva vallavr nizhali thinam vaasam seikintrom
Vaathai Anugathu Theengu nearidathu
Paazhakkum kollai Nooi Mearkollamal
Paathukaathu Bayam Neekki Jeyam Tharukintraar
Sirakin Nilalilae Moodimaraikintraar
Paathukaathu Bayam Neekki Jeyam Tharukintraar
Sirakin Nilalilae Moodimaraikintraar
Karthar namathu Adaikalam Pugalidamanaar
Nambiyirukkum Nam thagappan Entru solluvom
Sothanai Jeyippom saathanai Padaippom
Namathu devan entratraikkum Sathakaalamum
Iruthivarai Vazhi Nadathum Thanthai Allava
Erakkamullavar Nam Idhayam Aazhbavar
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Aathumave Kartharaiye, ஆத்துமாவே கர்த்தரையே.
KeyWords: Jebathotta Jeyageethangal - 40, JJ Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans Songs, Jebathotta Jeyageethangal, Jebathotta Jeyageethangal Songs Lyrics.