Arputhangal Seiyum Thevan - அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்
என்னை தாங்குவார்
அதிசயம் செய்யும் கர்த்தர்
என்னை வழிநடத்திடுவார்-2
ஆராய்ந்து முடியாத காரியங்கள்
எனக்கு காட்டிடுவார்
எண்ணி முடியாத அதிசயங்கள்
எனக்கு செய்திடுவார்
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே
என் கோட்டை நீர் தானே
என் கன்மலையான கிறிஸ்தேசு கர்த்தாவே-2
1.நித்தம் நித்தம் என் சத்தம் கேட்பவரே
கால்கள் இடறாமல் பாதுகாப்பவரே
கூப்பிடும் வேளையில் செவியை சாய்ப்பவரே
வாக்கு மாறா என் நேசர் நீர் ஒருவரே
உயிரே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
உம்மையே என்றும் நான் துதித்திடுவேன்
உம்மையே என்றும் நான் துதித்திடுவேன்
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே
என் கோட்டை நீர் தானே
என் கன்மலையான கிறிஸ்தேசு கர்த்தாவே-2
2.மேகமாய் என்னோடு கூட வருபவரே
தீங்கு நாளில் என்னை தாங்கும் தேவனே
துன்ப வேளையில் துணையாய் இருப்பவரே
இன்பமாக என்னை வாழ வைப்பவரே
நிறைவே நிறைவாய் தருபவரே
என் மனதின் வாஞ்சையை நிறைவேற்றுவீரே
என் மனதின் வாஞ்சையை நிறைவேற்றுவீரே
உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே
என் கோட்டை நீர் தானே
என் கன்மலையான கிறிஸ்தேசு கர்த்தாவே-2
Tanglish
Arpudhangal Seiyum Dhevan
Ennai Thaanguvaar
Athisayam Seiyum Karthar
Ennai Vazhinadathiduvar
Aaraaindhu Mudiyadha Kaariyangal
Enaku Kaatiduvar
Enni Mudiyadha Adhisayangal
Enaku Seidhiduvar
Ennai Thaanguvaar
Athisayam Seiyum Karthar
Ennai Vazhinadathiduvar
Aaraaindhu Mudiyadha Kaariyangal
Enaku Kaatiduvar
Enni Mudiyadha Adhisayangal
Enaku Seidhiduvar
Uyarndha Adaikalam Neere
En Kottai Neer Thaanae
En Kanmalayana Kristhesu Karthave
1. Nitham Nitham En Satham Ketpavare
Kalgal Idaramal Padhugapavare
Koopidum Velayil Seviyai Saipavare
Vaaku Maara En Nesar Neer Oruvare
Kalgal Idaramal Padhugapavare
Koopidum Velayil Seviyai Saipavare
Vaaku Maara En Nesar Neer Oruvare
Uyire Ummai Naan Aaradhipen
Ummaiye Endrum Naan Thudhithiduven
2. Megamai Ennodu Kooda Varubavare
Theengu Naalil Ennai Thaangum Dhevane
Thunba Velayil Thunaiyai Irupavare
Inbamaga Ennai Vaazha Vaipavare
Niraivae Niraivaai Tharubavare
En Manadhin Vaanjayai Niraivetruveere
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Arputhangal Seiyum Thevan, அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்.
KeyWords: Fenicus Joel, Uyarndha Adaikkalam.