Thuthithu Paadida Pathirame - துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே



துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
துங்கவன் இயேசுவின் நாமமதே
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
தூயனை நேயமாய் ஸ்தோத்திரிப்போமே

ஆ! அற்புதமே அவர் நடத்துதலே
ஆனந்தமே பரமானந்தமே
நன்றியால் உள்ளமே மிகப் பொங்கிடுதே
நாம் அல்லேலூயா துதி சாற்றிடுவோம்

கடந்த நாட்களில் கண்மணிபோல்
கருத்துடன் நம்மை காத்தாரே
கர்த்தரையே நம்பி ஜீவித்திட
கிருபையும் ஈந்ததால் ஸ்தோத்திரிப்போமே

அக்கினி ஊடாய் நடந்தாலும்
ஆழியின் தண்ணீரைக் கடந்தாலும்
சோதனையோ மிகப் பெருகினாலும்
ஜெயம் நமக்கீந்ததால் ஸ்தோத்திரிபோமே

இந்த வனாந்திர யாத்திரையில்
இன்பராம் இயேசு நம்மோடிருப்பார்
போகையிலும் நம் வருகையிலும்
புகலிடமானதால் ஸ்தோத்தரிப்போமே

வாஞ்சைகள் தீர்த்திட வந்தீடுவார்
வாரும் என்றே நாம் அழைத்திடுவோம்
வானத்திலே ஒன்று சேர்ந்திடும் நாள்
விரைந்து நெருங்கிட ஸ்தோத்தரிப்போமே


Tanglish

Thuthiththup paatida paaththiramae
thungavan Yesuvin naamamathae
thuthikalin maththiyil vaasam seyyum
thooyanai naeyamaay sthoththirippomae

aa! arputhamae avar nadaththuthalae
aananthamae paramaananthamae
nantiyaal ullamae mikap pongiduthae
naam allaelooyaa thuthi saattiduvom

kadantha naatkalil kannmannipol
karuththudan nammai kaaththaarae
karththaraiyae nampi jeeviththida
kirupaiyum eenthathaal sthoththirippomae

akkini oodaay nadanthaalum
aaliyin thannnneeraik kadanthaalum
sothanaiyo mikap perukinaalum
jeyam namakgeenthathaal sthoththiripomae

intha vanaanthira yaaththiraiyil
inparaam Yesu nammotiruppaar
pokaiyilum nam varukaiyilum
pukalidamaanathaal sthoththarippomae

vaanjaikal theerththida vantheeduvaar
vaarum ente naam alaiththiduvom
vaanaththilae ontu sernthidum naal
virainthu nerungida sthoththarippomae



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Thuthithu Paadida Pathirame, துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே.
KeyWords: Old Christian Song Lyrics, Thuthitthu Padida Pathiramae, Thuthithu Paadida Paathirame, Sarah Navaroji.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.