Payanangal Muzhuvathum - பயணங்கள் முழுவதும்



பயணங்கள் முழுவதும்
பிறர் எறியும் கற்கள் நம் மேல் விழுந்தும்
வலிகள் ஏற்கிறோம் புரியாமல்
சுமக்கும் சுமைகள் அறியாத
பரிசேயர்களின் மொழிகளை கேட்டு
மேலும் சுமைகளை நாம் சுமக்கிறோம்

ஒரே முட்களின் நடுவே
பூக்கும் பூ போலே நம் வாழ்க்கை
பூவோ முட்களுக்காக
பூப்பதில்லையே அது போல

மனுஷருக்காய் மனுஷருக்காய்
வாழ்ந்தது போதும்
இயேசுவுக்காய் இயேசுவுக்காய்
வாழ்ந்திட வேண்டும் - 2

பிறர் முகம் புன்னகைக்க
களித்தும், குடித்தும், நாடகம் நடித்தும்
நம் முகம் மறக்கிறோம் பிறர் வாழ
சில பலர் தன்னலம் கொண்டு
தேவன் நமக்காய் கொடுத்த சிறகினை
தன் நிலை உயர்ந்திட பறித்தாரோ

ஒரே இருள் சூழ்ந்த வானத்தில்
நீ யார் நிலாவோ
நீயோ பிறர் சொல்ல ஒடுவதேன்
அது வீண் அறியாயோ

மனுஷருக்காய் மனுஷருக்காய்
வாழ்ந்தது போதும்
இயேசுவுக்காய் இயேசுவுக்காய்
வாழ்ந்திட வேண்டும் - 4

Tanglish

Payanangal Muzhuvathum
Pirar Eriyum Karkal Nam Mel Vizhundhum
Valigal Yerkirom Puriyaamal
Sumakkum Sumaigal Ariyaatha
Pariseyargalin Mozhigalai Kettu
Melum Sumaigalai Naam Sumakkirom

Oraey Mutkalin Naduve Pookum Poo Polae
Nam Vaazhkai
Poovo Mutkalukaaga Poopathillaiye
Athu Pola

Manusharukaai Manusharukaai
Vaazhnthathu Pothum
Yesuvukaai Yesuvukaai
Vaazhnthida Venum - 2

Pirar Mugam Punnagaikka
Kalithum Kudithum Naadagam Nadithum
Nam Mugam Marakkirom Pirar Vaazha
Sila Palar Thannalam Kondu
Devan Namakaai Kodutha Siraginai
Than Nilai Uyarndhida Parithaaro

Orey Irul Soozhntha Vaanathil
Nee Yaar Nilaavo
Neeyo Pirar Solla Oduvathen
Ithu Veen Ariyayo

Manusharukaai Manusharukaai
Vaazhnthathu Pothum
Yesuvukaai Yesuvukaai
Vaazhnthida Venum - 4

Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Payanangal Muzhuvathum, பயணங்கள் முழுவதும்.
KeyWords: Yesuvukai, Yesuvukkaai, Isaac D, Giftson Durai, Yahweh India, YL3.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.