Unga Varugai - உங்க வருகை



உங்க வருகைக்காக
என்னை ஆயத்தப்படுத்துங்கப்பா
உங்க வருகையில்
நான் உம்மோடு வரணுமப்பா - 2

ஆயத்தமாகணுமே இன்னும் ஆயத்தமாகணுமே
உங்க வருகைக்காக ஆயத்தமாகணுமே
ஆயத்தமாகணுமே இன்னும் ஆயத்தப்படுத்தணுமே
இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தணுமே
உமக்காக இந்த உலகை நான் ஆதாயப்படுத்தணுமே
                       - உங்க வருகைக்காக

1.கடைசி கால அடையாளங்கள் நடக்கின்றதே
வருகைக்கான காரியங்கள் நடக்கின்றதே-2
ஆவி ஆத்மா சரீரமெல்லாம் பரிசுத்தமாகணுமே-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகணுமே-இயேசய்யா-2
                   -ஆயத்தமாகணுமே

2.சபைகள் எல்லாம் ஊக்கமாக ஜெபிக்கணுமே
வைராக்கியமாக ஜெபிக்கனுமே-2
தேசத்திற்காக (திறப்பில்) நிற்கனுமே-2
இன்னும் உமக்காக ஆயத்தமாகணுமே-இயேசய்யா-2
                   -ஆயத்தமாகணுமே

வருக இராஜ்ஜியம் வருக-4
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2
வருக ராஜ்ஜியம் வருக-2
உம்மோடு சேர்ந்து வாழ எனக்கு ஆசை-2


Tanglish

Unga Varukaikkaka enna Aayaththapaduthungappa
Unga Varugayila Naa Ummodu Varanumappa - 2

Aayaththamaaganumae Innum Aayaththamaaganumae
Unga varugaikkaga Aayaththamaaganumae
Aayaththamaaganumae innum Aayaththappaduththanumae
Intha ulagai naan Aathaayappaduththanumae
Umakkaga Intha ulagai naan Aathaayappaduththanumae
- Unga varugaikkaga

1.Kadaici kaala adayaalangal nadakkindrathae
Varugaikkana kaariyangal nadakkindrathae - 2
Aavi aathma sreeram ellaam parisuththamaaganumae - 2
Innum umakkaga Aayaththamaaganumae - Yesaiyaa - 2
- Aayaththamaaganamae

2.Sabaigal ellam ookkamaaga Jebikkanumae
Vairaakkiyamaaga Jebikkanumae - 2
Desaththirkaaga (Thirappil) Nirkanumae - 2
Innum umakkaha Aayaththamaaganumae -Yesaiyaa - 2
- Aayaththamaaganamae

Varuga Raajjiyam Varuga - 4
Ummodu sernthu vaazha enakku aasa - 2
Varuga Raajjiyam Varuga - 2
Ummodu sernthu vaazha enakku aasa - 2



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Unga Varugai, உங்க வருகை.
KeyWords: Ben Samuel, Worship Songs, En Nesarae Vol - 2,  Unga Varugaikkaga.



All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.