En Aasai Neerthanaiyaa - என் ஆசை நீர்தானைய்யா



என் ஆசை நீர்தானைய்யா நேசரே
என் ஆசை நீர்தானைய்யா
என் நேசரே என் தெய்வமே
என் ஆசை நீர்தானைய்யா

சாரோனின் ரோஜா இவர்
பள்ளத்தாக்குகளின் லீலி புஷ்பமே
காட்டு மரங்களுள் நேச கிச்சிலி மரமாம்
என்மேல் பரக்கும் நேசக்கொடியும் அவரே
- என் ஆசை நீர்தானைய்யா

என் நேசர் வெண்மையானவர்
அவர் பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவர்
நேசரின் கண்கள் புறாக்கண்கள்
அவை எனக்காக கண்ணீர் சிந்திடும் கண்கள்
- என் ஆசை நீர்தானைய்யா

நான் எந்தன் நேசருடையவள்
என் நேசர் என்னுடையவரே
என் புறாவே என் உத்தமியே
என்று சொல்லி என்னை அணைத்துக்கொள்வாரே
- என் ஆசை நீர்தானைய்யா


Tanglish

En Aasai Neerthanaiya Nesarae
En Aasai Neerthanaiya - 2
En Nesarae En Deivamae - 2
En Aasai Neerthaanaiya

Saaronin Roja ivar
Pallathaakkugalin Leeli Pushpamae - 2
Kaattu Marangalul Nesa Kitchilimaramaam - 2
Enmel Parakkum Nesakodium Avarae - 2
                   - En Aasai Neerdhanaiya

En Nesar Venmaiyaanavar
Avar Padhinaayiram paeril Sirandhavar - 2
Nesarin Kangal Puraakkangal - 2
Avai Enakkaaga Kanneer Sindhidum Kangal - 2
                   - En Aasai Neerdhanaiya

Naan Endhan Nesarudayaval
En Nesar Ennudayavarae - 2
En Puraavae, En Uthamiyae - 2
Endru Cholli En Nesar Anaithukkolvaarae - 2
                   - En Aasai Neerdhanaiya



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, En Aasai Neerthanaiyaa, என் ஆசை நீர்தானைய்யா.
KeyWords: Tamil Christian Song , Jenet Santhi, En Aasai Neerthanaiyaa.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.