Unga Prasannam - உங்க பிரசன்னம்



Scale: G Major

நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லையே - 2
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி - 2

1.அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை என்னை
விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாக்கும் மருத்துவம் பிரசன்னமே

விலை போகா என்னையும்
மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே - 2
                                            - உங்க பிரசன்னம்

2.கல்வி அறிவும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நீரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே

பிற பாஷை பேசுவோர்
பிற தேசம் வாழுவோர்
எனை வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே - 2
                                            - உங்க பிரசன்னம்

Tanglish

Neer illaamal naan illayae
Neer sollaamal uyarvu illayae - 2
Unga prasannam thaan enakku mugavari
Unga prasannam thaan enathu thaguthi - 2

1.Ahaiththa naal muthal ithuvarai ennai
Vilagaatha vakkuththaththam prasannamae
Udaintha naatkalil koodavae irunthu
Sugamaakkum maruththuvam prasanname

Vilai poga ennayum malai melae nirutthi
Azhagu paarppathum prasannamae - 2
                   - Unga prasannam

2.Kalvi arivum palkalai saandrum
Illaamal payanpaduththum prasannamae
Azhaikkappatten niyamikkappattaen
Niroobippathum unga prasannamae

Pira baashai pesuvom pira desam vaazhuvor
Enai vendi ketpathum prasannamae - 2
                   - Unga prasannam



Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Unga Prasannam, உங்க பிரசன்னம்.
KeyWords: John Jebaraj, Levi, Sammy Thangiah, Neer Illamal, Neer Illaamal, Unga Prasannam.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.