En Yesu - என் இயேசு


Scale: G Major - 2/4

என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
என் இயேசு மகத்துவமானவர்
என் இயேசு சர்வவல்லவர்
என் இயேசு சர்வம் ஆள்பவர்

கைகளை உயர்த்தி
இருதயம் உயர்த்தி
உதடுகள் உயர்த்தி
உம் நாமம் போற்றுவேன்

கைகளை உயர்த்தி
இருதயம் உயர்த்தி
உதடுகள் உயர்த்தி
உம் நாமம் சொல்லுவேன்

மாறாத தேவன் என்னை
மறவாத தெய்வம் நீரே
மேலான தேவன்
என் மேன்மையாக இருப்பவரே
மாராவின் நீரை
அன்று மதுரமாக மாற்றிய தெய்வம்
என் வாழ்வின் மாராவை
மதுரமாக மாற்றியவர்

ஆ..அல்லேலுயா - 3
ஓஒ…
ஆ..அல்லேலுயா - 3
ஓசன்னா...

தேவாதி தேவன் என்னை
தேற்றி ஆற்றும் தேற்றரவாளன்
தூயாதி தூயர் என
தூதர் போற்றும் தூயவர்
வானாதி வானவர்
இனி-வரப்போகும் மன்னவர் நீரே
ராஜாதி ராஜனே
என் கர்த்தாதி கர்த்தரே
ஆ..அல்லேலுயா - 3
ஓஒ…
ஆ..அல்லேலுயா - 3
ஓசன்னா...

Tanglish

En Yesu migavum Periyavar
En Yesu Magathuvamaanavar
En Yesu Sarvavallavar
En Yesu Sarvam Aalpavar

Kaigalai uyarthi
irudhayam uyarthi
Udhadugal uyarthi
Um naamam potruvaen

Kaigalai uyarthi
iruthayam uyarthi
Udhadugal uyarthi
Um naamam solluvaen

Maaradha dhevan ennai
maravaadha dheivam neerae
Melana dhevan
en menmaiyaga irupavarae
Maaraavin neerai andru
madhuramaaga maatriya dheivam
En vazhvin maaravai
madhuramaga maatriyavar

Ha.. hallelujah - 3
Hoo…
Ha.. hallelujah - 3
Ho..sanna

Devaathi devan ennai thetri
aatrum Thaetraravalan
Thooyathi thooyar ena
Thoothar potrum thooyavar
Vaanaathi vaanavar ini
varapogum mannavar neerae
Raajathi Raajanae
en karthathi kartharae

Ha.. hallelujah - 3
Hoo…
Ha.. hallelujah - 3
Ho..sanna



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, En Yesu, என் இயேசு.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Sarvam Aalpavar, Stephen Kumar, Yen Yesu.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.