El Ezer - ஏல் எசேர்



Scale: G Major, 2/4

தலைமுறை தலைமுறையாய்
வார்த்தையை காப்பவரே - 2
பாதை எங்கும் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே
என் பாதையெல்லாம் உடன் இருந்து
குறைவின்றி காப்பவரே

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி - 2

1.மேவிபோசேத்தைப்போல
மறந்து ஒதுக்கப்பட்டேன் நான் - 2
(என்னை) இராஜாக்களின் பந்தியிலே
உட்கார அழைத்து வந்தீர் - 2

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி - 2

2.விழுந்த என் கூடாரத்தை
மறுபடி எழுப்பி விட்டீர் - 2
ஒருபோதும் தலை குனியா
நாட்களை எனக்கு தந்தீர் - 2

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி - 2

3.பட்சித்த வருஷத்தின் பலனை
மறுபடி எனக்கு தந்தீர் - 2
முன்மாரியும் பின்மாரியும்
சரியான நாளில் தந்தீர் - 2

ஏல் எசேருக்கு நன்றி
உதவிகள் செய்தீர் நன்றி
ஏல் எசேர் ஏல் எசேர்
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி - 2

இயேசு இராஜா நன்றி
என் இயேசு இராஜா நன்றி
இயேசுவே இயேசுவே
அனுதினம் சொல்வேன் நன்றி


Tanglish

Thalaimurai thalaimurayaai
Vaarththayai kappavarae-2
Paathai engum udan irunthu
Kurauvindri kappavarae
En paathayellam udan irunthu
Kuraivindri kappavarae

El ezerukku nadri
Uthavikal seitheer nandri
En paathayellaam udan irunthu
Anu thinam solven nandri-2

1.Meviboseththaippola
Maranthu othukkappatten naan-2
(Ennai) Raajaakkalin panthiyilae
Utkaara azhaiththu vantheer-2

El ezerukku nadri
Uthavikal seitheer nandri
En paathayellaam udan irunthu
Anu thinam solven nandri-2

2.Vizhuntha en koodaraththai
Marubadi ezhuppi vitteer - 2
Oru pothum thalai kuniya
Natkalai enakku thantheer - 2

El ezerukku nadri
Uthavikal seitheer nandri
En paathayellaam udan irunthu
Anu thinam solven nandri - 2

3.Patchiththa varushaththin palanai
Marubadi enakku thantheer - 2
Munmariyum pinmariyum
Sariyaana naalil thantheer - 2

El ezerukku nadri
Uthavikal seitheer nandri
En paathayellaam udan irunthu
Anu thinam solven nandri - 2

Yesu raaja nandri
En yesu raaja nandri
Yesuvae Yesuvae
Anu thinam solvaen nandri



Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, El Ezer, ஏல் எசேர்.
KeyWords: John Jebaraj, Levi, Sammy Thangiah, Thalaimurai Thalaimuraiyaai, Thalaimurai Thalaimuraiyai.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.