Karunayin Sagarame - கருணையின் சாகரமே



Karunayin sagarame
shokakodum veyileridumpol
Meghathin thanalaruli
enne saanthunamay nadathum

Kripayarulka kripayarulka
alavenye pakarnniduka
Ee bhuvilen yathrayathil
daiva'krupa'arulka

Sothana perugidum pol
endre manasam thalarnnidathae
saasvadha bujamathinaal
enne saanthunamay nadathum- Kripayarulka

Paranae nee vannidum pol
njyanum parama seeyon serumae
Magimayil kaanum varae
enne saanthunamay nadathum

Kurirul thazvaryil
ente padangal idaridathe
Agnithunin phrabhayal
enne saanthunamay nadathum -Kripayarulka

Rogangal peedakalum
ninda parihasam eeridumpol
Amitha belan aruli enne
saanthunamay nadathum - Kripayarulka

Uttaver bhendukalum
ella snehitharum verukil
Snehathin aazamathil
njanum Nimajanay thernniduvan - Kripayarulka

Lokathe maranniduvan
ellam chedha'menn’enniduvan
Lokathe jaychavane
ninnil Abhayam njan thedidunnu -Kripayarulka


Tamil

கருணையின் சாகரமே
சோகக் கொடும் வெயிலேறிடும்போள்
மேஹத்தின் தனலருகில்
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்

க்ருபயருள்கா க்ருபயருள்கா
அளவென்யே பகர்ந்நீடுகா
இ  பூவிலே யாத்ரயதில்
தெய்வ க்ருப யருள்கா

சோதன பெருகிடும் போள்
என்றே மானசம்  தளர்ந்நிடாதே
சாஸ்வத புஜமதினால்
என்னே சாந்துனமாய்  நடத்தும் - க்ருபயருள்கா

பரனே நீ வந்நீடும் போள்
ஞானும் பரம சீயோன் சேருமே
மகிமயில் காணும்வரே
என்னே சாந்துனமாய்  நடத்தும்  - க்ருபயருள்கா

கூரிருள் தாழ்வரயில்
என்றே பாதங்ஙள் இடறிடாதே
அக்கினி தூணின் ப்றபயால்
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும்  - க்ருபயருள்கா

ரோகங்ஙள் பீடகளும்
நிந்ந பரிகாசம் ஏறிடும்போள்
அமித பெலன் அருளி
என்னே சாந்துனமாய் நடத்தும் - க்ருபயருள்கா

உற்றவர் பெந்துக்களும்
எல்லா ஸ்நேகிதரும் வெறுக்கில்
ஸ்நேஹத்தின் ஆழமதில்
ஞானும் நிமஞ்ஞனாய் தேர்ந்நீடுவான் - க்ருபயருள்கா

லோகத்தே மரடுந்நீவான்
எல்லாம் சேதமெனன் னெண்ணிடுவான்
லோகத்தே ஜெயிச்சவனே
நின்னில் அபயம் ஞான் தேடிடுன்னு - க்ருபயருள்கா


Song Description: Malayalam Christian Song lyrics Karunayin Sagarame, கருணையின் சாகரமே.
KeyWords: Tamil Christian Song Lyrics, Pr. Joyson, Tamil Old Songs, Old Traditional Song, Pr. Davidsam Joyson.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.