Ennai Kazhuvum - என்னை கழுவும்



என்னை கழுவும் உம் ரத்ததாலே
சுத்திகரியும் உம் ஆவியாலே - 2

என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் - 2
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் - 2

என்னை தள்ளாதிரும்
சுத்த ஆவியே விலகாதிரும் - 2
பரிசுத்த இருதயம் எனில் தாருமே
நிலைவர ஆவியை புதுப்பியுமே - 2

என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் - 2
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் - 4

என் பாவங்கள் எண்ணாதிரும்
என் அக்கிரமங்கள் நீக்கியருளும் (2)
கிருபையினால் எனக்கு இறங்கிடும்
இரக்கத்தினால் என்னை மண்ணித்தருளும் - 2

என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் - 2
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் - 4

என் உதடுகள் திறந்தருளும்
உம் புகழை நான் அறிவித்திட  - 2
இரட்சிப்பின் சந்தோசத்தை
திரும்ப தாரும் உற்சாக ஆவி
என்னை தாங்க செய்யும் - 2

என்னை கழுவும் நான் சுத்தமாவேன்
சுத்திகரியும் நான் தூய்மையாவேன் - 2
உம்மை போல் என்னை மாற்றிடும் - 4

Tanglish

Ennai kazhuvum um raththathaale
Suthikariyum um aaviyaale - 2

Ennai kazhuvum Naan suthamaaven
Suththikariyum naan thooimaiyaaven - 2
Ummai pol ennai matridum - 4

1.Ennai thallaathirum
Suththa aaviye vilagathirum - 2
Parisutha iruthayam enil thaarume
Nilaivara aaviyai puthuppiyume - 2

Ennai kazhuvum Naan suthamaaven
Suththikariyum naan thooimaiyaaven - 2
Ummai pol ennai matridum - 4

2.En paavangal ennaathirum
En akkiramangal neekkiyarulum - 2
Kirubayinaal enakku irangidum
Irakkaththinaal ennai manniththarulum - 2

Ennai kazhuvum Naan suthamaaven
Suththikariyum naan thooimaiyaaven - 2
Ummai pol ennai matridum - 4

3.En uthadukal thirantharulum
Um pugazhai naan ariviththida - 2
Ratchippin santhosaththai thirumba tharum
Urchaaga aavi ennai thaanga seyyum - 2

Ennai kazhuvum Naan suthamaaven
Suththikariyum naan thooimaiyaaven - 2
Ummai pol ennai matridum - 4


Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Ennai Kazhuvum, என்னை கழுவும்.
KeyWords: Wesley Maxwell, Jeeva,  Worship Songs, Ennai Kazhuvum, Ennai Kaluvum, Yennai Kaluvum, Ellam Aagum - 2.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.