Vatraadha Kirubai - வற்றாத கிருபை



வருஷத்தை நன்மையால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால்
என்னை என்றும் நடத்திடுமே - 2
தடைப்பட்ட நன்மைகள்
இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம்
இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே - 2

மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை - 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை - 2

அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்
என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி - 2
என் வாயை நன்மையால்
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம் - 2

மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை - 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை - 2

அவர் எனக்காய் சிலுவைதனிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்தார் - 2
அவர் எனக்காய் சொன்னதை
நிச்சயமாய் (நிச்சயமாக) செய்து முடிப்பார் - 2

மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை - 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை - 2

வருஷத்தை நன்மையால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால்
என்னை என்றும் நடத்திடுமே - 2
தடைப்பட்ட நன்மைகள்
இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம்
இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே - 2

மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை - 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை - 2


Tanglish

Varushathai nanmaiyaal
mudisootum deivamae
Vatraadha kirubaigalal
ennai endrum nadathidumae - 2
Thadaipatta nanmaigal
indha aandu nadandhidumae
Adaikapatta kadhavugal
ellam indha aandu thirandhidumae - 2

Magimai mel magimai
ennai marurubam aakum magimai - 2
Endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai - 2

1.Avar thamadhu aiswaryathal
En kuraivai niraivaai maatri - 2
En vaayai nanmaiyaal
Thripthi aakum nalla varusham - 2

Magimai mel magimai
ennai marurubam aakum magimai - 2
Endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai - 2

2. Avar enakaai siluvaidhanilae
Anaithayum seidhu mudithaar - 2
Avar enakaai sonnadhai
Nichayamai (Nichayamaga) seidhu mudipaar - 2

Magimai mel magimai
ennai marurubam aakum magimai - 2
Endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai - 2
Varushathai nanmaiyaal
mudisootum deivamae
Vatraadha kirubaigalal
ennai endrum nadathidumae - 2
Thadaipatta nanmaigal
indha aandu nadandhidumae
Adaikapatta kadhavugal ellam
indha aandu thirandhidumae - 2

Magimai mel magimai
ennai marurubam aakum magimai - 2
Endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai - 2



Song Descripttion: Tamil Christian Song Lyrics, Vatraadha Kirubai, வற்றாத கிருபை.
Keywords: Benny Joshuah, Tamil Worship Song, Varushatthai Nanmaiyaal, Varuthathai Nanmaiyal, Vatratha Kirubai, vatratha kirubai, Vattratha Kirubai.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.