Migundha Aanandha Sandhosham - மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்



Scale: D Major - 6/8



மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்
என் கர்த்தர் என்னோடே இருப்பதால்
குறையில்லையே குறையில்லையே
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்

ஆத்துமா தேற்றுகிறார்
புதுபெலன் தருகின்றார்
அவர் நாமத்தினிமித்தம்
நீதியின் பாதையில்
நித்தம் நடத்துகிறார்

குறையில்லையே குறையில்லையே
என் கர்த்தர் என் மேய்ப்பர்
         - மிகுந்த ஆனந்த

எதிரிகள் கண்முன்னே
விருந்து படைக்கின்றார்
புது எண்ணெய் அபிஷேகம்
என் தலைமேல்
நிரம்பியது என் பாத்திரம்
        - குறையில்லையே

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்
நன்மையும் தயவும்
நாளெல்லாம் தொடரும்
உயிருள்ள நாட்களெல்லாம் - அவர்
        - குறையில்லையே

புல்லுள்ள இடங்களிலே
இளைப்பாறச் செய்கின்றார்
அமர்ந்த தண்ணீர்கள் அருகினிலே
அனுதினம் நடத்துகின்றார்
        - குறையில்லையே

இருள்சூழ் பள்ளத்தாக்கில் நான்
நடக்க நேர்ந்தாலும்
தகப்பன் என்னோடு இருப்பதனால்
தடுமாற்றம் எனக்கில்லையே
        - குறையில்லையே

Tanglish

Miguntha Aanantha Santhosam
En Karthar Yennode Iruppathaal

Kuraiyillaye Kuraiyillaye
En Karthar Yen Meippar
- Miguntha Aanantha

Aathuma Thetrugirar
Pudubelan Tharuginar
Avar Namathinimitham Neethiyin Pathaiyil
Nithamum Nadathuginrar
                - Kuraiyillaye

Yethirigalin Kanmunnea
Virunthu Padaikinrar
Pudu Yennaiyal Abishegam Yen Thalaiyil
Nirambiyathu Yen Pathiram
                - Kuraiyillaye

Jeevanulla Natgallellam
Kirubai Yennai Thodarum
Nanmayum Thayavum Nallellam Thodarum
Uyirulla Naatkallellam - Avar
                - Kuraiyillaye

Pullulla Idangalilae
Ilaipaara Seiginrar
Amarntha Thaneergal Aruginil
Anuthinam Nadathuginrar
                - Kuraiyillaye

Irulsool Pallathakkil Naan
Nadakka Nernthalum
Thagappan Yennodu Irupathanal
Thadumatram Yenakillaye
                - Kuraiyillaye


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Migundha Aanandha Sandhosham, மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம்.
KeyWords:  Jebathotta Jeyageethangal, JJ Songs, Father SJ Berchmans Songs, Father Songs, Fr Songs, Father Berchmans songs, jebathotta jeyageethangal - 38 lyrics, jebathotta jeyageethangal songs lyrics, Mihuntha Anantha Santhosham, Miguntha Aanantha Santhosham.


All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.