Anaathai Aavathillai - அனாதை ஆவதில்லை
அனாதை ஆவதில்லை - 4
இயேசு என்னை தேடி வந்தார்
ஜீவன் தந்தார் ஏற்றுக்கொண்டார் - 2
- அனாதை ஆவதில்லை
தாயின் வயிற்றில் தெரிந்து கொண்டீர்
தந்தை போல் என்னை சுமந்து வந்தீர் - 2
தலைவனானீர் தோழனுமானீர்
தனிமை எனக்கு இனி இல்லை - 2
- இயேசு என்னை
உலகம் என்னை தள்ளிடலாம்
உறவுகளும் வெறுத்திடலாம் - 2
உன்னதர் நீர் என் உறைவிடமானீர்
உயிரில் கலந்தீர் இனிமை தந்தீர் - 2
- இயேசு என்னை
அகதியாய் நீ வாழ்ந்திடலாம்
ஆதரவின்றி தவித்திடலாம் - 2
படைத்த தேவன் மறந்திடவில்லை
உண்மையாய் உன்னை உயர்த்திடுவார் - 2
இனி கண்ணீர் தேவையில்லை
உந்தன் நிலமை மாறும் உண்மை - 2
அனாதை யாரும் இல்லை - 4
இயேசு நம்மை தேடி வந்தார்
சொந்தமாக ஏற்றுக்கொண்டார் - 2
அனாதை யாரும் இல்லை - 4
Tanglish
Anaathai Aavathillai - 4
Yesu Ennai Thedi Vandhar
Jeevan Thandhar Yetru Kondar - 2
Anaathai Aavathillai
Thaayin Vaitril Therindukondeer
Thandai Pol Ennai Sumanduvandeer
Thaayin Vaitril Therindukondeer
Thandai Pol Ennai Sumanduvandeer
Thalaivan Aaneer Thozhanum Aaneer
Thanimai Enakku Eni Illai - 2
Yesu Ennai Thedi Vandhar Jeevan
Thandhar Yetru Kondar - 2
Anaathai Aavathillai - 2
Ulagam Ennai Thallidalaam
Uravugalum Veruthidalaam
Ulagam Ennai Thallidalaam
Uravugalum Veruthidalaam
Unnadar Neer En Uraividam Aaneer
Uyiril Kalandeer Inimai Thandeer - 2
Yesu Ennai Thedi Vandhar Jeevan
Thandhar Yetru Kondar - 2
Anaathai Aavathillai - 2
Agathiyaai Nee Vaazhdhidalam
Adaravvindri Thavithidalam
Agathiyaai Nee Vaazhdhidalam
Adaravvindri Thavithidalam
Padaitha Devan Maranthidavillai
Unmaiyai Unnai Uyarthiduvar - 2
Ini Kanneer Thevai Illai Undan
Nilamai Maarum Unmai - 2
Anaathai Yaarum Illai - 4
Yesu Ennai Thedi Vandhar Jeevan
Thandhar Yetru Kondar - 2
Anaathai Yaarum Illai - 2
Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Anaathai Aavathillai, அனாதை ஆவதில்லை.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Vasanthy Prince & John Prince, Belan - 3.