Nandriyodu Nalla Deva - நன்றியோடு நல்ல தேவா



நன்றியோடு நல்ல தேவா
நன்மைகளெல்லாம் நினைக்கின்றேன்
நல்லவரே உம்மைத் துதிக்கின்றேன்

குறைவில்லாமல் நடத்தினீரே
தடை எல்லாம் நீர் அகற்றினீரே
என்னை தாழ்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன்
என் வாழ்வின் நாயகன் நீரே

உயர்விலும் தாழ்விலும்-என்
துணையாக வந்தீரே நிறைவிலும்
என் குறைவிலும் என் நம்பிக்கையானவரே
எல்லா நட்சத்திரங்கள் பெயர் அறிந்தவரே
என் முகத்தை உம் கையில் வரைந்தவரே
என்னை மறவாமல் நினைப்பவரே

சோதனையில் வேதனையில்
என் பக்கமாய் நின்றவரே
முன்னும் பின்னும் பாதுகாக்கும்
நல் கோட்டையாய் இருப்பவரே
எல்லா வியாதி பெலவீன நேரங்களில்
உன் பரிகாரி நானென்று சொன்னவரே
எனக்கும் ஜீவன் தந்தவரே


Tanglish

Nandriyodu Nalla Deva
Nanmaigal Ellam Ninaikkindraen
Nallavarae Ummai Thuthikkindren

Kuraivillamal Nadathineerare
Thadaiellam Neer Agatrineerae
Ennai Thazhthi Ummai Uyarthiduvaen
En Vazhvin Nayagan Neerae
                     - Nandriyodu

Uyarvilum Thazhvilum
En Thunaiyaaga Vandheerae
Niraivilum En Kuraivilum
En Nambikkaiyaanavarae
Ella Natchathrangal Peyar Arinthavarae
En Mugathai Um Kaiyil Varainthavarae
Ennai Maravamal Ninaipavarae
                     - Nandriyodu

Sothanaiyil Vethanayil
En Pakkamai Nindravarae
Munnum Pinnum Padhukakkum
Nal Kootaiyai Iruppavarae
Ella Viyathi Belaveena Nerangalil
Un Parigari Naan Endru Sonnavarae
Enakkul Jeevan Thanthavarae
                     - Nandriyodu



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Nandriyodu Nalla Deva, நன்றியோடு நல்ல தேவா.
Keywords: Johnsam Joyson, FGPC, Um Azhagana Kangal, Karunaiyin Piravagam, Christian Song Lyrics., Nantriyodu Nalla Theva, Nantiyodu Nalla Deva, Tamil Thanks Giving Song.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.