Vaanangalaiyum Athin - வானங்களையும் அதின்



வானங்களையும்
அதின் சேனைகளையும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர் - 2
பூமியையும் அதில் உள்ளவைகளும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
சமுத்திரமும் அதில் உள்ளவைகளும்
காப்பாற்றும் நீர் நீர் ஒருவரே கர்த்தர்

நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே - 2

தண்ணீர்களையும் தம் கையால் அளந்து
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அடக்கி - 2
மலைகளை பிடித்து தம் கையில் எடுத்து
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தும் - 2
                - நீர் ஒருவரே

சாவாமை உள்ளவர் அவர் ஒருவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவர் ஒருவரே - 2
வானம் படைத்தவர் இந்த பூமி படைத்தவர்
நட்சத்திரங்களை
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் - 2
                - நீர் ஒருவரே


Tanglish

Vaanangalaiyum adhin senaigalaiyum
Undakkiya neer oruvarae Karthar
Bhoomiyaiyum adhil ullavaigalum
Undaakiya neer oruvarae Karthar
Samuthiramum adhil ullavaigalum
Kaapatrum neer  
Neer oruvarae Karthar

Neer oruvarae Karthar – 8

Thaneergalaiyum tham kaiyaal alandhu
Bhoomiyin mannai marakalaal adakki
Malaigalai pidithu tham kaiyil yeduthu
Parvadhangalai tharaasil niruthum
Neer oruvarae Karthar

Neer oruvarae Karthar - 8

Saavamai ullavar avar oruvarae
Sarvathai aalbavar avar oruvarae
Vaanam padaithavar
Indha bhoomi padaithavar
Natchathirangalai peyar solli azhaithavar



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Vaanangalaiyum Athin, வானங்களையும்  அதின்.
KeyWords: Christian Song Lyrics, Joel Thomasraj, Asborn Sam, Isaac Dharmakumar, Neer Oruvarae.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.