Bharatha Desathin - பாரத தேசத்தின்



பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
ஆ ஆ அல்லேலூயா
பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே
ஆ ஆ அல்லேலூயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே
அல்லே அல்லே லூயா
இந்தியர் எங்களை காப்பவரே
ஆ லே லூயா

ஆ லே லூ யா - 3
அல்லே அல்லே லூயா

1. பெருமழையின் சத்தம் கேட்டிடுதே
எழுப்புதல் எங்கும் பற்றிடுதே - 2
இரட்சிப்பு பெருகிட
சபை நிரம்பிடுதே
அல்லே அல்லே லூயா - ஆ லே லூ யா

2. சாத்தானின் முகத்திரை கிழிந்திடுதே
சாபங்கள் யாவும் தொலைந்திட்டதே - 2
கர்த்தரே தெய்வம் என்று
தேசமே கண்டது
அல்லே..அல்லே லூயா - ஆ லே லூ யா

3. செவிடர்கள் யாவரும் கேட்கின்றாரே
குருடர்கள் யாவரும் பார்க்கின்றாரே - 2
இயேசுவின் நாமத்தில்
அற்புதம் நடக்குது - பாரத


Tanglish

Bharatha desathin raja neerea
Ah..ah…allelooya
Paar potrum engal deivam neerea
Ah..ah…allelooya
India desathin iratchagare
Alle…alle…looya
Indiar engalai kaappavarea
Ah…le…looya

Ahh….le….looo….yaa…- 3
Alle…alle….looya

1. Perumazhaiyin satham ketiduthea
Ezhuputhal engum patiduthea - 2
Iratchipu perugida
Sabai nirambiduthea
Alle..alle..looya…- Ahh….le….looo….yaa

2. Saathaanin mugathirai kilinthitathe
Saabangal yaavum tholainthitathe - 2
Kartharea deivam entru
Desamae kandathu
Alle..alle..looya…- Ahh….le….looo….yaa

3. Sevidargal yaavarum ketkintaarea
Kurudargal yaavarum paarkintaarea - 2
Yesuvin naamathil
Arputham nadakuthu - Bharatha


Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Bharatha Desathin, பாரத தேசத்தின்.
Keywords:  Neere - 2, Gersson Edinbaro Songs, Worship Song Lyrics, Christian Song Lyrics,Baratha Desathin, Bharatha Thesathin, Neerae - 2.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.