Baaram Illaiya - பாரம் இல்லையா



பாரம் இல்லையா பாரம் இல்லையா
தேசம் அழிகின்றது
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றது
கிருபை வாசல் அடைகிறதே
நியாயத்தீர்ப்பு நெருங்கிடுதே
இந்த நாளில் மௌனமாய் இருந்தால்
அழிவு என்பது நிச்சயமே - 2

சேனையாய் எழும்புவோம்
யுத்த களத்தில் - 2
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே புறப்படுவோம்
அழியும் கோடி மாந்தரை மீட்க
இன்றே ஜெபித்திடுவோம்
எங்கள் பாரதம் எங்கள் பாரதம்
யேசுவின் பாரதம் - 4

1. திறப்பில் நின்று சுவரை அடைக்க
தேவன் தேடும் மனிதன் எங்கே - 2
கண்ணீர் சிந்த ஆளில்லை
கதறி ஜெபிக்க ஆளில்லை - 2
யாரை அனுப்புவேன் யாரை அனுப்புவேன்
என்ற சத்தம் தொனிக்கின்றதே - 2
                                              - சேனையாய்

2. அறுவடையின் காலம் அல்லோ
முடங்கி கிடப்பது நியாயம் தானா - 2
பாதங்கள் வெண்கலமாகும்
இடைவிடாமல் போரடி - 2
வாயில் துதியும் கையில் பட்டயம்
எழுந்து நின்று போரடிப்போம்-2
                                              - சேனையாய்


Tanglish

Baaram illaiya Baaram illaiya
Desam azhikintrathu
Yaarai anupuven Yaarai anupuven
Entra satham thonikintrathu

kirubai vaasal adaikintrathea
Niyaayatheerpu nerungiduthea
Intha naalil mounamai irunthal
Azhivu enpathu nitchayamae - 2

Senaiyaai ezhumbuvom yutha kalathil - 2
Azhium kodi maantharai meetka intae purappaduvom
Azhium kodi maantharai meetka intae jebithiduvom
Engal baaratham Engal baaratham
yeasuvin baaratham - 4

1. Thirappil nintru suvarai adaikka
Dhevan thedum manithan engae -2
kanneer sintha aalillai
Kathari jebikka aalillai-2
Yaarai anupuven yaarai anupuven
Entra sattham thonikkintrathea - 2
                              - Senaiyaai

2. Aruvadaiyin kaalam allo
Mudangi kidappathu niyaayam thaano - 2
Paathangal vengalamaagum
Idaividaamal poradi - 2
Vaayil thuthium kaiyil patayam
Elunthu nintru poradipom - 2



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Baaram Illaiya, பாரம் இல்லையா.
KeyWords: Lucas Sekar, Baram Illaiya, Christian Song Lyrics, Worship Songs, Baaram Illaiyaa.
All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics © 2025

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.