Sila Nerangalil - சில நேரங்களில்



சில நேரங்களில் சில நேரங்களில்
என்னால் முடியாமல் துடிக்கிறேன்
நான் யார் அறியாமல் தவிக்கிறேன் - 2

இறவில் அந்த வாழ்க்கையில்
எழுந்தேன் நான் எழுந்தேன்
அறையில் ஒரு மூலையில்
அழுதேன் நான் அழுதேன் - 2
துக்கத்தின் மிகுதியால்
ஜெபிக்க முடியல அழுது தீர்த்துட்டேன்
கண்களில் நீர் இல்ல கண்களில் நீர் இல்ல

சில நேரங்களில் சில நேரங்களில்
என்னால் முடியாமல் துடிக்கிறேன்
நான் யார் அறியாமல் தவிக்கிறேன் - 2

உங்கள நம்பி வாழுறேன்
வேற யாரும் எனக்கில்ல
வசனம் அதை நாடுறேன்
வேறெ ஏதும் துணையில்ல - 2
என்னோட காயமெல்லாம்
நீங்கதான் கட்டிடணும்
உம்மோட பார்வையெல்லாம்
என் மேல பட்டிடணும்
என் மேல பட்டிடணும்

சில நேரங்களில் சில நேரங்களில்
என்னால் முடியாமல் துடிக்கிறேன்
நான் யார் அறியாமல் தவிக்கிறேன் - 2

உன் தேவன் நானே
உன்னை தாங்கிடுவேன்

நானே உனக்கென்றும் ஆறுதல்
என் வார்த்தை அது உன் தேறுதல் - 2



Tanglish

Sila Nerangalil Sila Nerangalil
Ennaal Mudiyaamal Thudikkiraen
Naan Yaar Ariyaaml Thavikkiraen - 2

Iravil Andha Vezhaiyil
Ezundhaen Naan Ezhundhaen
Araivil Oru Moolaiyil
Azhudhaen Naan Azhudhaen - 2
Dhukkaththin Migudhiyaal...aaa..aa
Jebikka Mudiyala Azhudhu Theethuttaen
Kangalil Neer illa Kangalil Neer illa

Sila Nerangalil Sila Nerangalil
Ennaal Mudiyaamal Thudikkiraen
Naan Yaar Ariyaaml Thavikkiraen

Ungala Nambi Vaazhuraen
Vera yaarum Enakkilla
Vasanam Adha Naaduraen
Vera Yaedhum Thonaikkilla - 2
Ennoda Kaayamellaam
Neengathaan Kattidanum
Ummoda Paarvai Ellaam
En Mela Pattidanum
En Mela Pattidanum

Sila Nerangalil Sila Nerangalil
Ennaal Mudiyaamal Thudikkiraen
Naan Yaar Ariyaaml Thavikkiraen

Undhan Devan Naanae
Unnai Thaangiduvaen
Naanae Unakkendrum Aarudhal
En Vaarthai Adhu Un Therudhal - 2
(Um) En Vaarthai Adhu Un Therudhal - 2



Song Description: Tamil Christian song Lyrics, Aayathamaa 6, Sila Nerangalil, சில நேரங்களில்.
Keywords: Ravi Bharath, Aayathama Vol - 6, Aayathamaa Songs, Sila Nerangalil Sila, Aayathamaa Ministries.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.