Kana Oorin Kalyanathil - கானாவூரின் கல்யாணத்தில்



கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தான்
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார் - 2
கண்டோரெல்லாம் அன்று வியந்து மகிழ
இந்நாள் வரை தொடரும் அந்த மகிமை
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்
கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தான்
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்

பசியுடன் பிணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
நலமுடன் வாழும் வழிகள் மொழிந்தார் - 2
உலகிலே அன்பின் உருவில் திகழ்ந்தார்
சிலுவையில் நமக்கு உயிரும் தந்தார் - 2
ஆகா நான் எங்கு காண்பேனோ - 2
இயேசு என் நேசர் போல்
கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தான்
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்

அன்புடன் பரிவும் வேண்டுமென்றார்
தாழ்மையாய் நாளும் பழகச் சொன்னார் - 2
ஒளியுடன் வாழும் வழியைத் தந்தார்
இறுதி நாள் வரை நம் அருகில் நிற்பார் - 2
ஆகா நான் எங்கு காண்பேனோ - 2
நேசர் என் இயேசு போல்
கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தான்
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்

கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தான்
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்
கண்டோரெல்லாம் அன்று வியந்து மகிழ
இந்நாள் வரை தொடரும் அந்த மகிமை
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்
கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தான்
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார் - 2



Tanglish

Kana oorin kalyanathil than
Daiva makan tha mee puthumai seythan
Kana oorin kalyanathil than
Daiva makan tha mee puthumai seythan

Kandorellam andru viyanthu magizhu
Innal varai thodarum antha mahimai
Daiva makan tha mee puthumai seythan

Kana oorin kalyanathil than
Daiva makan tha mee puthumai seythan

Pasiyudan pinikal neeki magizhthar
Nalamuden vazhum vazhikal mozhinthar
Pasiyudan pinikal neeki magizhthar
Nalamuden vazhum vazhikal mozhinthar

Ulakile anpin uruvil thikazhthar
Siluvayil namakku uyirum thandar
Ulakile anpin uruvil thikazhthar
Siluvayil namakku uyirum thandar

Ahaa naan engu kanpeno ohh
Ahaa naan engu kanpeno
Yesu en nesar pol

Kana oorin kalyanathil than
Daiva makan tha mee puthumai seythan

Anpudan parivum vendumendral
Thazhmayay naalum pazhakachonnar
Anpudan parivum vendumendral
Thazhmayay naalum pazhakachonnar

Oliyudan vaazhum vazhiyai thandhar
Irudhi naal varainam arikil nirpaar
Oliyudan vaazhum vazhiyai thandhar
Irudhi naal varainam arikil nirpaar

Ahaa naan engu kanpeno ohh
Ahaa naan engu kanpeno
Nesar en yesu pol

Kana oorin kalyanathil than
Daiva makan tha mee puthumai seythan
Kana oorin kalyanathil than
Daiva makan tha mee puthumai seythan

Kandorellam andru viyanthu magizhu
Innal varai thodarum antha mahimai
Daiva makan tha mee puthumai seythan

Kana oorin kalyanathil than
Daiva makan tha mee puthumai seythan
Daiva makan tha mee puthumai seythan
Daiva makan tha mee puthumai seythan



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Kana Oorin Kalyanathil, கானாவூரின் கல்யாணத்தில்.
KeyWords: K y Yesudas, Christian Song Lyrics. Yesudas Song Lyrics. Kanaavoorin, Kanavoorin, Kanaa Oorin.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.