Aaviyanavare Aaviyanavare - ஆவியானவரே ஆவியானவரே



ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா

1. பரிசுத்தத்தோடு ஆராதித்திட
சுத்திகரியும் தூய ஆவியே - 2
- ஆவியானவரே

2. ஏசாயாவின் உதடுகள் தொட்ட தேவா
எந்தன் உதடுகள் இன்று தொடுமே - 2
- ஆவியானவரே

3. அக்கினியின் நாவுகள் இறங்கட்டுமே
வல்லமையாய் ஊழியம் நான் செய்திட - 2
- ஆவியானவரே

ரூஹா காற்றே ரூஹா காற்றே
சுவாசக் காற்றே என்னை உயர்ப்பியுமே

ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் வல்லமையை ஊற்றுமையா
ஆவியானவரே ஆவியானவரே
உந்தன் அபிஷேகத்தால் நிரப்புமையா - 2


Tanglish

Aaviyanavarae aaviyanavarae
Unthan vallamaiyai ootrumaiya
Aaviyanavarae aaviyanavarae
Unthan abishegathal nirappumaiya

1. Parisuthathodu aaradhithida
Suthikariyum thooya aaviyae - 2

2. Yesayavin udhadugal thotta dheva
Enthan udhadugal indru thodumae - 2

3. Akkiniyin naavugal irangattumae
Vallamaiyaai uzhiyam naan seithida

Ruach kaatrae ruach kaatrae
Suvasak kaatrae ennai uyirppiyumae

Aaviyanavarae aaviyanavarae
Unthan vallamaiyai ootrumaiya
Aaviyanavarae aaviyanavarae
Unthan abishegathal nirappumaiya



Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Aaviyanavare Aaviyanavare, ஆவியானவரே ஆவியானவரே.
KeyWords: Alwin Thomas, Worship Songs, Aaviyanavarae Aaviyanavarae, Nandri 7.

All Rights Reserved by Lovely Christ - Lyrics ©

Thank you For Your Valuable Suggestions

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.