Yesuve Neer Nallavar - இயேசுவே நீர் நல்லவர்
இயேசுவே நீர் நல்லவர் -2
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் -2
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே
எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே -2
ரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
எடுத்துக்கொண்டு பாதத்தை
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன் -2
- இயேசுவே நீர்
உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
துணையாக நின்றீர்
எனக்கு நல்லவராய் -2
ரொம்ப நல்லவராய் இருப்பவரே
எப்படி நான் நன்றி உமக்கு சொல்லுவேன்
செய்த நன்மைகள் ஏராளமே -2
ரட்சிப்பின் பாத்திரத்தை
எடுத்துக்கொண்டு பாதத்தை
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன் -2
- இயேசுவே நீர்
Tanglish
Yesuvae Neer Nallavar -2
Udaikapatta Nerangalil
Thunaiyaga Nindreer
Enakku nallavaraai Enakku Nallavaraai - 2
Romba Nallavaraai Irupavarae
Epadi Naan Nandri Umakku Solluven
Seitha Nanmaigal Yeralame - 2
Ratchipin Pathirathai
Eduthukondu Pathathai
Oyamal Mutham Seigiren - 2
Songs Description: Tamil Christian Song Lyrics, Yesuve Neer Nallavar, இயேசுவே நீர் நல்லவர்.
KeyWords: Zac Robert, Worship Songs, Yesuvey Neer Nallavar. Nambikkai Nayahan, Yesuvae Neer Nallavar.