Parisutha Paranthaamane - பரிசுத்த பரந்தாமனே
பரிசுத்த பரந்தாமனே
மகிமையின் மகாராஜனே
வல்லமையானவரே
அக்கினி அணலும் நீரே - 2
என்மேல் இறங்குமைய்யா
உம் ஆவியை ஊற்றுமைய்யா
என் நிலமையை மாற்றுமைய்யா
என் வாழ்வை தேற்றுமைய்யா - 2
ஆவியே ஆவியே ஆராதிப்பேன் ஆவியே
ஆவியே ஆவியே பரிசுத்தத்தின் ஆவியே
வற்றாத நதியாகவே என் உள்ளத்தில் தங்கிடவே
நான் உம்மோடு கலந்திடவே
நீர் என்னில் பெருகிடவே - 2
- என்மேல்
மகிமையின் மகாராஜனே
வல்லமையானவரே
அக்கினி அணலும் நீரே - 2
என்மேல் இறங்குமைய்யா
உம் ஆவியை ஊற்றுமைய்யா
என் நிலமையை மாற்றுமைய்யா
என் வாழ்வை தேற்றுமைய்யா - 2
ஆவியே ஆவியே ஆராதிப்பேன் ஆவியே
ஆவியே ஆவியே பரிசுத்தத்தின் ஆவியே
வற்றாத நதியாகவே என் உள்ளத்தில் தங்கிடவே
நான் உம்மோடு கலந்திடவே
நீர் என்னில் பெருகிடவே - 2
- என்மேல்
Tanglish
1. Parisutha Parandhamanae
Magimaiyin Maagaraajanae
Valamaiyanavare
Akkini analum Neerae
Enmael Erungum Aiyya
Um aaviyai Ootrum aiyya
En nilamaiyai maatrum aiyya
En vazhvai thaetrum aiyya
Aaviyae Aaviyae
Aaradhipaen Aaviyae
Aaviyae Aaviyae
Parisuthathin Aaviyae
2. Vatradha nadhiyagavae
En ulathil thangidavae
Naan ummodu kalanthidavae
Neer ennil Perugidavae
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Parisutha Paranthaamane, பரிசுத்த பரந்தாமனே.
Keywords: Reenu Kumar, Joel Thomas Raj, Kanmalai - 4, Parisutha Paranthamaney, Aaviyae