Nambikkai Udaiya Siraihaley - நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள்
இரட்டிப்பானதை தருகிறார்
இன்றைக்கு திரும்புங்கள் - 2
நீ விலக்கப்பட்ட
உன் ஸ்தானத்திற்கே மறுபடியும்
உன்னை அழைக்கின்றார் - 2
அவர் சொல்லிட்ட நல்வார்த்தை
நிறைவேற்றினார்
அலீயா - 4
அரணுக்கு திரும்புவோம்
அலீயா - 4
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்
கொள்ளை கொண்ட உன்
பட்டணத்தை மறுபடியும்
குடியேற்றுவார் - 2
இராஜாக்கள் உன்னை தேடி வர
வாசலை இராப்பகல்
திறந்து வைப்பார் - 2
- அவர் சொல்லிட்ட
ஒடுக்கினோரை
குனிய செய்வார்
பரியாசம் செய்தோரை
பணிய செய்வார் - (உன்னை) - 2
சத்துருவின் வாசல்களை
மேற்கொள்ளும்
கிருபையை உனக்குத் தந்தார் - 2
- அவர் சொல்லிட்ட
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
அழிவை உன் எல்லையில் கேட்பதில்லை - 2
இரட்சிப்பை உனக்கு மதிலாக்கினார்
உந்தன் வாசலை துதியாக்கினார் - 2
- அவர் சொல்லிட்ட
(அவர் சொன்னதை
சிலுவையில் நிறைவேற்றினார்)
அரணுக்கு திரும்புங்கள்
இரட்டிப்பானதை தருகிறார்
இன்றைக்கு திரும்புங்கள் - 2
நீ விலக்கப்பட்ட
உன் ஸ்தானத்திற்கே மறுபடியும்
உன்னை அழைக்கின்றார் - 2
அவர் சொல்லிட்ட நல்வார்த்தை
நிறைவேற்றினார்
அலீயா - 4
அரணுக்கு திரும்புவோம்
அலீயா - 4
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்
கொள்ளை கொண்ட உன்
பட்டணத்தை மறுபடியும்
குடியேற்றுவார் - 2
இராஜாக்கள் உன்னை தேடி வர
வாசலை இராப்பகல்
திறந்து வைப்பார் - 2
- அவர் சொல்லிட்ட
ஒடுக்கினோரை
குனிய செய்வார்
பரியாசம் செய்தோரை
பணிய செய்வார் - (உன்னை) - 2
சத்துருவின் வாசல்களை
மேற்கொள்ளும்
கிருபையை உனக்குத் தந்தார் - 2
- அவர் சொல்லிட்ட
தேசத்திலே கொடுமையில்லை
அழிவை உன் எல்லையில் கேட்பதில்லை - 2
இரட்சிப்பை உனக்கு மதிலாக்கினார்
உந்தன் வாசலை துதியாக்கினார் - 2
- அவர் சொல்லிட்ட
(அவர் சொன்னதை
சிலுவையில் நிறைவேற்றினார்)
Nambikkaiyudaiya Siraigalae
Aranukku Thirumbungal
Rettippanathai Tharugiraar
Indraikku Thirumbungal - 2
Nee Vilakkappatta
Un Sthaanathirkkae
Marubadiyum
Unnai Azhaikkindraar - 2
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Aliyah - 4
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah - 4
Kartharai Uyarthuvom
Kollai Konda Un Pattanathai
Marubadiyum Kudiyaettruvaar
Rajakkal Unnai Thaedi vara
Vaasalai Raappagal Thirandhuvaipaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Aliyah - 4
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah - 4
Kartharai Uyarthuvom
Odukkinorai Kuniyacheivaar
Pariyaasam Seidhorai Paniyacheivaar - (Unnai)
Saththuruvin Vaasalgalai
Maerkkollum Kirubayai
Unakku Thandhaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Aliyah - 4
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah - 4
Kartharai Uyarthuvom
Desathilae Kodumai illai
Azhivai Un Ellaiyil Kaetpadhillai
Ratchippai Unakku Madhilaakkinaar
Undhan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Avar Sonnadhai Siluvaiyil
Niraivaettrinaar
Aliyah - 4
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah - 4
Kartharai Uyarthuvom
Aranukku Thirumbungal
Rettippanathai Tharugiraar
Indraikku Thirumbungal - 2
Nee Vilakkappatta
Un Sthaanathirkkae
Marubadiyum
Unnai Azhaikkindraar - 2
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Aliyah - 4
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah - 4
Kartharai Uyarthuvom
Kollai Konda Un Pattanathai
Marubadiyum Kudiyaettruvaar
Rajakkal Unnai Thaedi vara
Vaasalai Raappagal Thirandhuvaipaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Aliyah - 4
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah - 4
Kartharai Uyarthuvom
Odukkinorai Kuniyacheivaar
Pariyaasam Seidhorai Paniyacheivaar - (Unnai)
Saththuruvin Vaasalgalai
Maerkkollum Kirubayai
Unakku Thandhaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Aliyah - 4
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah - 4
Kartharai Uyarthuvom
Desathilae Kodumai illai
Azhivai Un Ellaiyil Kaetpadhillai
Ratchippai Unakku Madhilaakkinaar
Undhan Vaasalai Thuthiyaakkinaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar
Avar Sonnadhai Siluvaiyil
Niraivaettrinaar
Aliyah - 4
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah - 4
Kartharai Uyarthuvom
Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Nambikkai Udaiya Siraihaley - நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே.
KeyWords: John Jebaraj, Aliyah, Levi 4, Christian Song Lyrics, JJ Songs, Nambikkaiyudaiya Siraigaley, Nambikkaiyudaiya Siraigale.